‘น้ำอุ่น’ กล้ามาร่วมงานหรือเปล่า แฟน ‘ลัลลาเบล’ ยันไม่เผาศพจนกว่าผลชันสูตรออก

เมื่อวันที่ 18 กันยายน นายณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนหนุ่มน้องเบล กล่าวที่วัดสะแกงาม ว่าได้รับแชตของน้ำอุ่นกับเพื่อนรายหนึ่งที่อธิบายถึงเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากพิธีกรรายการ หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งชี้ให้เห็นว่ามีคนในเหตุการณ์รู้เห็นเป็นใจกันหมด หากใครได้อ่านคงคิดไปในทางเดียวกันและนอกจากนี้ยังมีหลักฐานอีกชิ้นที่จะสรุปเหตุตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้ส่งเป็นหลักฐานกับพนักงานสอบสวน จนถึงขณะนี้ยังไม่ได้คุยกับน้ำอุ่น หากมีอะไรขอให้ติดต่อผ่านทางพนักงานสอบสวนดีกว่า

นายณัฐนัยกล่าวต่อว่า สำหรับเรื่องผลชันสูตรที่ข่าวเสนอว่าแฟนถูกล่วงละเมิดนั้นยังไม่แน่ใจว่าเป็นจริงหรือไม่ รอผลอย่างเป็นทางการของแพทย์ที่ชันสูตรก่อนแล้วค่อยว่ากัน ส่วนสภาพจิตใจทั้งตนและครอบครัวน้องเบลก็ย่ำแย่มาก หากน้ำอุ่นจะมาขอขมาศพ ก็มาได้อยู่ที่ว่าจะกล้ามาหรือไม่ เพราะเรื่องความปลอดภัยที่น้ำอุ่นกังวล สำหรับตนไม่มีอะไร แต่ถ้าจะเป็นญาติเป็นเพื่อนของเบลนั้นไม่รับประกัน

นายณัฐนัยกล่าวอีกว่า ไม่ทราบว่าวันเกิดเหตุเบลไปรับงานเอนเตอร์เทนแบบนี้ เพราะเคยห้ามไปแล้วว่าไม่โอเค และยืนยันว่าเบลไม่มีปัญหาด้านสุขภาพ ไม่ได้เป็นโลหิตจางตามที่เป็นกระแสข่าว และต่อให้ดื่มหนักอย่างไรก็ไม่ถึงขั้นน้ำลายฟูมปากเหมือนในคลิป ต้องรอผลชันสูตรให้ชัดเจนอีกครั้ง ยังไม่อยากฟันธงว่าน้ำอุ่นผิดจริงหรือไม่ ความจริงก็คือความจริง ว่ากันตามถูกผิด และทางครอบครัวยืนยันว่าจะเก็บศพเบลไว้จนกว่าจะชันสูตรเบื้องลึกเสร็จสิ้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สุดสลด แม่ลูกรมควันฆ่าตัวตายในรถ แต่สุดท้ายลูกเสียชีวิต ส่วนแม่รอด
บทความถัดไป‘สุทิน’ เปรียบถ้า ‘ทักษิณ’ ทำแบบ ‘บิ๊กตู่’ คงแหลกเป็นจุล ถามแบบนี้จะปรองดองยังไง