เพื่อนๆเป่าเค้กครบรอบคล้ายวันเกิด 26 ปี”ลัลลาเบล”แม่อวยพรขอให้กลับมาเป็นลูกแม่อีกทุกชาติ

เมื่อวันที่ 18 กันยายน ที่วัดสะแกงาม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศภายในงานศพของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปีหรือ “ลัลลาเบล” เป็นคืนที่สอง โดยมี พี่ๆ และเพื่อนๆ ของผู้เสียชีวิต นำเค้กวันเกิดจุดธูปและเทียนมาอวยพร เนื่องในวันครบรอบคล้ายวันเกิด อายุ 26 ปี วันที่ 19 กันยายน น.ส.ศศิลักษณะ โพชะโน เพื่อนสาวอายุ 27 ปี กล่าวว่า ปกติแล้วจะจัดงานวันเกิดให้เบลทุกๆ ปี ซึ่งเบลเป็นคนขยันทำงาน มีอัธยาศัยดี อีกทั้งก่อนเกิดเหตุเบลก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง ไม่เคยคิดว่าจะมาเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ส่วนตัวก็ขออวยพรวันเกิดให้เบลไปสู่สุขติ

ด้าน นางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ แม่ของ น.ส.ธิติมา กล่าวว่ายังติดใจสาเหตุการตายของเบล เพราะไม่เคยรู้จักกันกับน้ำอุ่นด้วย ตอนนี้เขายังไม่ได้ติดต่อมาเลย ซึ่งพ่อของน้ำอุ่น บอกเพียงแต่เสียใจเท่านั้น ไม่ได้บอกว่าจะเยียวยาอะไร และบอกว่าจะมาร่วมงานศพด้วย แต่ตนมองว่าหากน้ำอุ่นจะมาขอขมาก็ไม่ช่วยอะไร ส่วนตัวน้ำอุ่นแม้จะปฏิเสธไม่ทำอะไร แต่ในเมื่อตัวเองเป็นคนพามาจะให้คิดอย่างไร ไม่เชื่อว่าพาไปนอนตามที่อ้างเท่านั้น เพราะคนรู้จักกันครั้งแรก พากันไปในสภาพเมามายแบบนี้คงไม่ใช่ผู้ชายที่ดี ทั้งที่ระยะทางจากปาร์ตี้ไปคอนโดก็ห่างไกล

นางศุภมาส กล่าวต่อว่า เรื่องผลการชันสูตรที่เป็นข่าวนั้น ผลยังไม่ออกมาตนยืนยันได้ เพราะเพิ่งสอบถามไปยังนิติเวช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เมื่อประมาณ 17.00-18.00 น. ตอนนี้มีทั้งเรื่องจริงและเท็จ ต้องรอความชัดเจนอีกครั้ง เพื่อหาคนทำผิดให้ได้ว่าทำไปเพราะอะไร ทั้งที่เบลไม่เคยสร้างปัญหาอะไรให้กับใคร “สำหรับวันครบรอบวันเกิดพรุ่งนี้ของเบล แม่อยากจะอวยพรว่า ไม่ว่าจะชาติไหนก็ขอให้กลับมาเป็นลูกแม่อีก เพราะเขาเป็นเด็กดีและขยันทำงาน”มารดาเบล กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“บิณฑ์” เคยแสดงเป็นพระเจ้าเปารวะ “กษัตริย์ผู้กล้าหาญ” ในหนังฮอลลีวูด “พระเจ้าอเล็กซานเดอร์”
บทความถัดไปผู้อ่านส่วนใหญ่มองว่า รัฐบาลควรปรับแนวทางช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม