แฟน’ลันลาเบล’เข้าพบตำรวจ มอบหลักฐานแชต’น้ำอุ่น-เพื่อน’ระบุดูเหมือนรู้เห็นกัน

เมื่อเวลา 12.20 น. วัน ที่ 19 กันยายน ที่ สน.บุคคโล ณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนหนุ่มของเบล เดินทางเข้าให้ปากคำและมอบหลักฐานแชตหลุดในวันเกิดเหตุที่ถูกนำเสนอบนโลกโซเชียลไปก่อนหน้านี้ รวมถึงหลักฐานอื่นให้กับ ตำรวจเพิ่มเติม

นายณัฐนัย กล่าวว่า เป็นแชตกลุ่มระหว่างน้ำอุ่นกับเพื่อนไม่ทราบจำนวนและไม่ทราบว่าเป็นใครบ้าง นอกจากนี้ในแชตยังมีรูปของเบลอยู่ และตนไม่กล้ายืนยันว่าจะเตรียมการกันไว้ก่อนหรือไม่ แต่จะดูเหมือนสมาชิกในกลุ่มจะรู้เห็นกันกับเหตุการณ์ดังกล่าว หากน้ำอุ่นไม่เกี่ย;ข้องกับเรื่องนี้จะพาเบลออกมาทำไม หากมีเจตนาดีก็ควรพาไปส่งกับแฟนหรือบ้าน ไม่ใช่กลับไปคอนโดฯ

นายณัฐนัย กล่าวว่า ตอนนี้ ครอบครัวตั้งข้อสงสัยว่า ขณะที่น้ำอุ่นพาเบลออกจากบ้านพัก จะไม่มีใครรู้เห็นเลยหรือ ส่วนตัวไม่เชื่อว่า ทุกคนจะบังเอิญหลับพร้อมกันตามที่กล่าวอ้างไว้ ไม่ทราบว่าน้ำอุ่นให้การกับตำรวจอย่างไรบ้าง แต่สำหรับฝ่ายตนมองว่าเป็นคำโกหกแน่นอน ส่วนแชตดังกล่าวจะเป็นของจริงหรือไม่ ต้องให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ซึ่งก็เป็นความหวังของครอบครัวที่หวังว่าหลักฐานชิ้นนี้จะนำไปชี้วัดตัวบุคคลต้องสงสัยให้กลายเป็นคนทำผิดได้

ขณะเดียวกันมีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้พาตัวนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หรือ น้ำอุ่น พริตตี้บอย ที่เป็นผู้ต้องสงสัยในคดี มาให้ปากคำเพิ่มเติม หลังเข้ารับการตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อีสานน้ำปริ่ม รัฐบาลปริ่มน้ำ น้ำท่วมท่วมปาก
บทความถัดไปเฟซบุ๊กร่วม’สะมาริตันส์-เชอิล’ เล่าเรื่องอาสายับยั้ง’ฆ่าตัวตาย’