พยานปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง เผย ไม่เห็นใครหยอด-เสพยาใส่ ”ลันลาเบล” ตร.เรียก 9 พยานสอบ

พยานปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง เผย ไม่เห็นใครหยอด-เสพยาใส่ ”ลันลาเบล” ตร.เรียก 9 พยานสอบ

เมื่อวันที่ 21 กันยายน มีรายงานความคืบหน้าการสอบปากคำ น.ส.เดียร์ โมเดลลิ่ง ซึ่งเป็นพยานรายสำคัญในคดีที่ “ลันลาเบล” หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ พริตตี้สาวเสียชีวิตปริศนา โดยพบว่า น.ส.เดียร์ ให้การว่า ตนรับจ้างจัดหาพริตตี้มาเอนเตอร์เทรนดูแลชงเหล้าและนั่งพูดคุยกับลูกค้าในงานนี้ ในราคา 3,500 บาท ต่อพริตตี้ 1 คน แล้วจะหักค่าหัวคิว คนละ 500 บาท เป็นค่าติดต่องาน ส่วนพยานพริตตี้เพื่อนผู้ตายรายอื่นๆ ให้การไปในแนวทางเดียวกันว่า ในระหว่างจัดงานทุกคนพบเห็น “น้ำอุ่น” กับ “ลันลาเบล” ผู้ตาย นั่งชนแก้วดื่มเหล้ากันอยู่สองต่อสองอย่างหนักจำนวนหลายแก้ว แต่ไม่มีพยานรายใดให้การว่าพบเห็นใครนำยาอะไรมาใส่ในแก้วของผู้ตาย หรือแม้แต่เสพยาเสพติดภายในงานแต่อย่างใด

ทั้งนี้ยังพบอีกว่ามีพยานพริตตี้บางรายที่อยู่ในงานนี้ เคยถูกว่าจ้างให้มารับงานในบ้านหลังเกิดเหตุย่านบางบัวทองนี้แล้ว อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ตำรวจจะเรียกพยานในที่เกิดเหตุรวม 9 ราย มาสอบปากคำเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้ง รวมถึงยังต้องรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ขณะที่ในเวลา 10.00 น.นี้ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 (ผบก.น.8) จะเรียกประชุมชุดคลี่คลายคดีที่ สน.บุคคโล เพื่อหารือถึงคดีนี้ด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สถานีคิดเลขที่12 : ดีลดูด-สูตรเดิม : โดย จำลอง ดอกปิก
บทความถัดไป‘คิงคองก้อง’ สมเกียรติ ฟอร์มเยี่ยม ลงซ้อมเวลาดี มีลุ้นแต้ม