สาวแปลกปีนคอนโดตากฝนกลางดึกก่อนร่วงดับสยอง แม่คนตายเผยเจ้าตัวเห็นภาพหลอนมีคนมาติดตาม

สาวแปลกปีนคอนโดตากฝนกลางดึกก่อนร่วงดับสยอง แม่คนตายเผยเจ้าตัวเห็นภาพหลอนมีคนมาติดตาม

เมื่อวันที่ 21 กันยายน พนักงานสอบสวนเวร สน.มักกะสัน รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านอาร์ซีเอ ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคาร สูง 8 ชั้น มีฝนตกโปรยปราย หลังอาคารชั้นล่างพบศพ น.ส.รุ่งทิคุญ เจริญลัมย์ อายุ 31 ปี นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีดำ กางเกงขายาวลายทหาร มีบาดแผลบริเวณแก้ม, ศีรษะแตก และข้อมือขวาหักผิดรูป เลือดไหลนองเต็มพื้น เจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร รพ.รามาธิบดี

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายทำงานอยู่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง และได้คบหากับชายชาวต่างชาติ แล้วพักอยู่คอนโดมิเนียมย่านพระราม 9 ซึ่งผู้ตายได้ส่งเสียเงินให้กับแม่วัยชรามาตลอด ต่อมาเมื่อแฟนหนุ่มได้ย้ายกลับประเทศไป เจ้าตัวก็ไม่ได้ส่งเสียเงินให้แม่ กระทั่งเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา ผู้ตายติดต่อที่บ้านไปว่าหากแม่ไม่มาหาตนที่คอนโด ก็มารับศพแทน ทำให้แม่รีบนั่งแท็กซี่จาก ต.ท่าฉลอม จ.สมุทรสาคร มาที่คอนโดผู้ตาย พร้อมกับลูกชายผู้ตาย แต่เมื่อมาถึงแม่มีอาการวิงเวียนศีรษะ ผู้ตายจึงพาไปโรงพยาบาลปิยะเวท

จากนั้นเมื่อตรวจร่างกายเสร็จ ผู้ตายก็นั่งรถแท็กซี่มุ่งหน้ากลับห้องพักแต่ผู้ตายแสดงอาการตกใจกลัวบางสิ่งบางอย่าง พร้อมบอกกับแม่ว่ามีชายฉกรรจ์ 4 คนจะมาทำร้าย ก่อนเจ้าตัวจะวิ่งไปด้านหลังโรงพยาบาล และเข้าไปในป่าใกล้เคียง แม่กับหลานชายพยายามวิ่งตามไปแต่ไม่ทัน ด้วยความกลัวหลานจะหาย จึงรีบนำหลานชายกลับไปที่บ้าน กระทั่งมาทราบว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้เมื่อสอบถามญาติผู้ตายทราบว่าระยะหลังผู้ตายมีอาการคล้ายโรคซึมเศร้า ชอบพูดและหัวเราะเอง รวมถึงยังโพสต์ข้อความแปลกๆ บนเฟซบุ๊ก แต่ไม่เคยมีประวัติการรักษาตัวในอาการดังกล่าว

นอกจากนี้ก่อนเกิดเหตุ เจ้าของห้องที่เกิดเหตุรายหนึ่ง ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่า ขณะที่ฝนตกกลางดึกอย่างหนัก ได้พบหญิงสาวรายหนึ่งปีนเข้ามาบนห้องพักชั้น 6 ทางหน้าต่างหลังห้อง เจ้าของห้องจึงตกใจแล้วขับไล่ผู้ตายให้ออกจากห้องไป แต่เมื่อสิ้นเสียง ผู้ตายก็ปีนออกมาทางหน้าต่างก่อนพลัดตกลงไปด้านล่างของอาคาร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังต้องสอบสวนพยานแวดล้อม พร้อมรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์ และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เมาแล้วเปรี้ยว! ‘ดริงค์วอเตอร์’ จีบแฟนเพื่อนนักบอลในผับจนวางมวยอุตลุด
บทความถัดไป‘ศรีสุวรรณ’ จ่อยื่นหลักฐานเพิ่มให้ กกต.มัด ‘ธนาธร’ ปล่อยกู้พรรคอนาคตใหม่ 191 ล้าน