นาฬิกา ‘ลันลาเบล’ เผยเวลาหัวใจหยุดเต้น จะชี้ตอนนั้นอยู่กับใคร ??

ความคืบหน้าการสอบสวนคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ ลันลาเบล พริตตี้สาวสวยชื่อดังที่เสียชีวิตในล็อบบี้คอนโดฯแห่งหนึ่ง ซึ่งตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ผลการชันสูตรศพ เพื่อตรวจสอบว่าการตายของลันลาเบลเกี่ยวข้องกับ “น้ำอุ่น” นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร พริตตี้บอย หรือไม่

 

เมื่อวันที่ 21 กันยายน หลังจากที่มีชาวเน็ตจับผิดคลิปที่น้ำอุ่นถ่ายลันลาเบลในงานปาร์ตี้ ซึ่งพบว่ามีผู้ชายสวมนาฬิกาเรือนทองยื่นมือไปลูบไล้ใบหน้าลันลาเบล และเรียกร้องให้ตำรวจตามตัวชายคนดังกล่าวมาสอบสวนว่าเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตครั้งนี้หรือไม่

ล่าสุด มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นเรื่องเวลาการเสียชีวิตของลันลาเบล โดยโพสต์ภาพจากวงจรปิดนาที “น้ำอุ่น” ลากร่างลันลาเบลไปกับพื้นคอนโดฯ แล้ววงกลมตรงข้อมือซ้ายของลันลาเบล แล้วแคปชั่นว่า “เป็น Smart Watch หรือเปล่า อยากรู้เสียชีวิตตอนไหน ให้ไปดูการจับ Heart Rate จากนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ได้

ได้มีการตรวจสอบไทม์ไลน์เฟซบุ๊กของลันลาเบล พบว่าเมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา ลันลาเบลไปซื้อนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ยี่ห้อซัมซุง ที่ห้างเซ็นทรัล พระราม 2 จากนั้นลันลาเบลก็สวมนาฬิกาเรือนนี้ติดตัวมาตลอด

ลันลาเบล โพสต์เฟซบุ๊ก ซื้อนาฬิกาซัมซุง สมาร์ทวอทช์

กระทั่งคืนที่เสียชีวิต ลันลาเบลก็สวมนาฬิกาเรือนนี้เช่นกัน จึงเป็นไปได้ว่าหากไปตรวจสอบดูการจับ Heart Rate ของนาฬิกาก็จะพบเวลาที่หัวใจหยุดเต้นได้อย่างแม่นยำ สามารถรู้ได้ชัดเจนว่าลันลาเบลเสียชีวิตตอนกี่โมง เพื่อพิสูจน์ได้ว่าลันลาเบลเสียชีวิตที่ไหน ที่งานปาร์ตี้ บนรถของน้ำอุ่น หรือที่คอนโดฯ

ภาพจากกล้องวงจรปิดของคอนโดฯ เห็นชัดว่าลันลาเบลสวมนาฬิกาซัมซุง สมาร์ทวอทช์
ลันลาเบลสวมนาฬิกาซัมซุง สมาร์ทวอทช์ ตลอดเวลา

ที่มา ข่าวสด ออนไลน์

บทความก่อนหน้านี้เทียบฟอร์ม ‘อัลติส VS ซีวิค’ ศึกชิงเจ้ารถเก๋งกลาง : โดย นายพล
บทความถัดไปกลุ่มสนับสนุนจีนทำลาย “กำแพงเลนนอน” ของกลุ่มต่อต้านรบ.ฮ่องกง