ตี๋ลั่น เมาหมดแรง เจอพริตตี้เดียร์ขึ้นคร่อม ปัดปมเปลี่ยนพื้นบ้านทำลายหลักฐาน

สืบเนื่องกรณีพริตตี้เดียร์แจ้งความกลุ่มบ้านปาร์ตี้บางบัวทอง จนทำให้มีการออกหมายจับ 6 ราย ใน 2 ข้อหา คือ ซ่องโจรและอนาจาร โดยพริตตี้เดียร์ยืนยันว่า ไปทำงานเอนเตอร์เทน ไม่ได้สมยอมให้มีการล่วงละเมิดแต่อย่างใด ทั้งนี้ ได้ตั้งข้อสังเกตเรื่องบ้านปาร์ตี้มีการเปลี่ยนพื้นชั้นบนบ้าน ซึ่งพริตตี้เดียร์ระบุว่า ฟื้นมาในห้องดังกล่าวนั้น

ล่าสุด นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ เปิดใจกับสื่อ พร้อมโชว์คลิปที่พริตตี้สาวขึ้นคร่อมตนว่า คลิปตัวใหม่ที่นำออกมาเผยแพร่จะเห็นได้ชัดว่าตนเมาจนหมดแรงนอนบนโซฟา ส่วนน้องเดียร์ขึ้นมานั่งด้านบนตัวแล้วขย่ม ตนนอนเฉยๆ ไม่ได้ทำอะไรแล้วก็หลับไป จากนั้นตอนเช้าเวลาประมาณ 10.00 น. ตนเปิดห้องนอนชั้น 2 บนบ้าน พบว่าน้องเดียร์นอนในห้องสภาพสะลึมสะลือ จากนั้นน้องก็กลับบ้านเอง ส่วนห้องนอนที่มีการกล่าวหาว่าปรับเปลี่ยนจากพื้นห้องปาร์เกต์มาใช้เสื่อน้ำมันปูแทน เพื่อปกปิดหลักฐานบางอย่างหรือไม่ ยืนยันว่า ไม่ได้ปกปิด แต่เป็นการทำความสะอาด เพราะบ้านรกมาก แม่บ้านมาทำความสะอาดและเห็นว่าพื้นปาร์เกต์สกปรกมาก จึงนำเสื่อน้ำมันมาปูทับ และก่อนจะทำความสะอาด กองพิสูจน์หลักฐานมาเก็บหลักฐานทั้งหมดแล้ว

“พวกตนพยายามเซฟน้องเดียร์ ไม่ได้เอ่ยถึงเลย แต่น้องออกมาระบุแบบนี้ วกตนก็มีหลักฐานสู้ โดยเฉพาะเรื่องคราบอสุจิ ยืนยันว่าไม่มีแน่นอน ส่วนการที่น้องเอาผ้าห่มจากบ้านไปแล้วบอกว่ามีคราบอสุจิติดอยู่ที่ผ้าห่มก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะมันคือผ้าห่มในบ้านของผม แต่หากไปพบอสุจิที่ร่างกายน้อง อันนี้ก็ต้องตรวจสอบกัน”

อย่างไรก็ดี นายนทีกล่าวว่า ยังมีอีกหลายคลิปเกี่ยวกับหลักฐานที่จะยืนยันว่าไม่ได้มีการอนาจาร และขอต่อสู้คดีเพื่อความยุติธรรมกับตน และฝากบอกนายอัจฉริยะว่า หากจะดำเนินคดีก็อย่าทิ้งน้องเดียร์ไว้กลางทาง ช่วยน้องให้ถึงที่สุด

ขอบคุณ ข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เตือนภัย! สลดหนุ่ม 33 เมาจนหัวทิ่มบ่อจมน้ำดับอนาถ
บทความถัดไป‘ดีป้า’ จับมือ ‘บ.ภูเก็ตพัฒนาเมือง’ ปั้น ‘ซิตี้ ดาต้า แพลตฟอร์ม’ เพื่อการบริหารจัดการเมือง