รวบหนุ่มนอนเพิงพักท้ายซ.ร่มเกล้า6 เสพ-ค้า ยาบ้า 3.2หมื่นเม็ด-ไอซ์ 1 ก.ก.

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3, พ.ต.อ.นพรัตน์ สินมา รอง ผบก.น.3, พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี พ.ต.ท.นิเวชร์ งามลาภ รอง ผกก.สส.สน.มีนบุรี ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.มาโนช วงศ์ถนอมรัตน์, พ.ต.ต.วรวุฒิ อินทร์โสม สว.สส. สน.มีนบุรี จับกุม นายวราชัย หรือวี สงวนสัตย์ อายุ 26 ปี พร้อมของกลาง ยาบ้า 32,600 เม็ด ยาไอซ์ 1 กิโลกรัม ได้ที่ จับกุม เพิงพักข้างบ้านเลขที่ 6/2 ท้ายซอยร่มเกล้า 6 ถ.ร่มเกล้า แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร โดนแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1(เมทแอมเฟตามีน(ยาบ้า/ยาไอซ์)) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

ชุดจับกุมได้รับแจ้งว่าบุคคลที่พักอาศัยอยู่ภายในเพิงพักมีพฤติการณ์มั่วสุมเสพยาเสพติด และจำหน่ายยาเสพติดให้กับบุคคลภายในซอยดังกล่าวเป็นประจำได้นำกำลังไปตรวจสอบ พบนายวราชัย หรือวี จึงได้แสดงตน ระหว่างซักถามผู้ต้องหามีท่าทางพิรุธลักษณะคล้ายคนเสพยาเสพติด เมื่อซักถามผู้ต้องหายอมรับว่าก่อนหน้านี้ได้เสพยาบ้ามาจริง และบอกว่าบริเวณที่นอนภายในเพิงพักยังมียาบ้าและยาไอซ์ซุกซ่อนไว้ ตรวจค้นพบตามจำนวนดังกล่าว และตรวจปัสสาวะพบสารเสพติด จึงแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมว่าเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1(เมทแอมเฟตามีน(ยาบ้า)) โดยผิดกฎหมาย นำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี เพื่อดำเนินคดีต่อไป

จากการซักถามผู้ต้องหารับว่าเป็นคนเก็บยาบ้าและยาไอซ์ไว้ให้ นายวาส ไม่ทราบชื่อสกุลจริง อายุประมาณ 26 ปี รูปร่างล่ำ ผิวดำ-แดง พักอาศัยอยู่บริเวณริมคลองสองต้นนุ่น ได้รับค่าจ้าง 500-2,000 บาท

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เลขาป.ป.ส.เตือน ลักลอบนำสารสกัดกัญชาไปต่างปท. มีความผิด เผยหนุ่มไทยแอบซุกในกระเป๋าไปญี่ปุ่น เจอจับดำเนินคดี
บทความถัดไปพบหมีควายติดบ่วงนายพรานบาดเจ็บหนีซุกห้องน้ำ เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ