จ่อแจ้งข้อหาคนมีเอี่ยว’คดีลันลาเบล’เพิ่ม คัดแยกความผิดรายบุคคล

จ่อแจ้งข้อหาคนมีเอี่ยวคดีลันลาเบล คัดแยกความผิดรายบุคคล รู้ผลนาฬิกาสมาร์ทว็อช

กรณี ตำรวจ สน.บุคคโล รับแจ้งเหตุพบศพ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ พริตตี้สาวลันลาเบล อายุ 25 ปี อยู่บนโซฟาล็อบบี้ของคอนโดย่านตลาพลู ต่อมา ศาลอาญาธนบุรีได้ออกหมายจับ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น หนุ่ม พริตตี้บอย ใน 3 ข้อหาหนัก ได้แก่ 1.กักขังหน่วงเหนี่ยวเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย 2. พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร 3.กระทำอนาจารผู้อื่น และพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง ได้ออกหมายจับบุคคลภายในบ้านที่จัดปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง รวม 6 คน ในข้อหาซ่องโจรและกระทำอนาจาร “พริตตี้เดียร์” อายุ 28 ปี ซึ่งรับงานเอนเตอร์เทนต่อจากลันลาเบลในวันเกิดเหตุที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา

รายงานข่าวล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ตุลาคมแจ้งว่า พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร.เป็นประธานการประชุมติดตามความคืบหน้าของคดีนานกว่า 6 ชั่วโมง เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม ที่บช.น.นั้น ว่า ชุดคลี่คลายคดีจะนำรายงานเสนอผู้บังคับบัญชาเพื่อพิจารณาความผิดเป็นรายบุคคล ก่อนรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลอาญาธนบุรีออกหมายจับบุคคลที่เกี่ยวข้อง นอกเหนือจากนายรัชเดช หรือน้ำอุ่นซึ่งถูกจับกุมและฝากขังยังเรือนจำพิเศษธนบุรีไปก่อนหน้านี้

ทั้งนี้ เมื่อช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ภายหลังชุดคลี่คลายคดีได้ทำเรื่องขอบริษัทซัมซุงสำนักงานใหญ่ ตรวจสอบข้อมูลที่ถูกบันทึกไว้ในนาฬิกาสมาร์ทวอชของลันลาเบล ที่เชื่อว่าจะมีรายงานอัตราการเต้นของหัวใจในช่วงเวลาสุดท้ายที่สวมใส่ไว้นั้น ตอนนี้ได้รับผลกลับมาแล้ว แต่รายละเอียดยังเป็นสำนวนในชั้นสอบสวน

ขณะที่ยังมีรายงานอีกว่า ข้อหาที่พนักงานสอบสวนยื่นคำร้องขอความเห็นชอบศาลในการอนุมัติออกหมายจับมี 4 ข้อหา คือ “กักขังหน่วงเหนี่ยวเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย,พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร,กระทำอนาจารผู้อื่น และ เป็นผู้สนับสนุนให้กระทำความผิด”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“สุริยะ”โชว์ผลงานอนุมัติ มอก.รวด 244 เรื่อง พัฒนาขีดความสามารถอุตฯไทย
บทความถัดไปชาวนาพิจิตรหนุนแบน 3 สารเคมี เหตุทำลายสุขภาพ แนะเปลี่ยนไปใช้วิธีอื่นกำจัดหญ้า