สื่อดักรอบ้านสมาชิกก๊วนปาร์ตี้บางบัวทอง หลังโดนหมายจับ 4 ข้อหา พบล่องหน!

เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 18 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากคดีการเสียชีวิตลงของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล อายุ 25 ปี พริตตี้เอนเตอร์เทนได้เสียชีวิตลงปริศนาจากการรับงานปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง

โดยช่วงเช้ามืดวันนี้ได้มีบรรดาสื่อมวลชนมาดักเฝ้ารอกันตั้งแต่เวลา 05.00 น.ที่บริเวณหน้าบ้านปาร์ตี้บางบัวทอง แต่ไร้วี่แววสมาชิกก๊วนปาร์ตี้ ตี๋ คิว เฟิร์ส ซึ่งพบว่าตัวบ้านคงเปิดไฟและแอร์ทิ้งเอาไว้ พบมีโต๊ะขวดเบียร์พร้อมกับข้าวกับแกล้มตั้งอยู่บนโต๊ะและใกล้กันพบถุงสีชมพูภายในใส่เสื้อผ้าสตรีและชุดชั้นในวางเอาไว้ โดยช่วงเช้าเวลา 06.10 น.มีเพื่อนของสมาชิกบ้านปาร์ตี้มาหาแต่ก็ไม่พบใครอยู่ภายในบ้านเลย โดยมีสื่อมวลชนเกาะติดสถานการณ์อยู่ จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำหมู่บ้านดังกล่าวทราบว่าช่วงเวลาประมาณ 02.00 น.เห็นรถยนต์สีแดงที่สมาชิกก๊วนปาร์ตี้ใช้งานประจำได้ขับแล่นออกไปจากหมู่บ้านในช่วงเวลากลางดึกดังกล่าว พร้อมกับมีรถปิกอัพยี่ห้อฟอร์ดขับตามประกบกันออกไป จึงไม่ทราบแน่ชัดว่าก๊วนบ้านปาร์ตี้ทั้งหมดหายตัวไปไหน หรือถูกเจ้าหน้าที่สืบสวน สน.บุคคโล ประกบควบคุมตัวไปแล้ว โดยขณะที่ทราบว่าสมาชิกก๊วนปาร์ตี้ช่วงเมื่อคืนยังคงนั่งดื่มสุรากันอยู่ปกติเลย

มีแหล่งข่าวแจ้งว่าทั้งหมดน่าจะไปอาศัยพักที่บ้านญาติในละแวกใกล้เคียง เพราะทั้ง 3 คน ติดกำไลข้อเท้า EM บอกพิกัดจีพีเอสเอาไว้ ไม่น่าจะคิดหลบหนีไปไหนได้ภายในซอยวัดลาดปลาดุก เลขที่ 100 / 291 ม.บ้านพฤกษา 3 ริมคลอง 3 ซอย 9 หมู่ 5 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังศาลอาญาธนบุรี อนุมัติออกหมายจับในคดีลันลาเบลเพิ่มเติมเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

ซึ่งทางพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับทางผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 5 คนและขอศาลอาญาธนบุรีอนุมัติขอหมายจับเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวาน ประกอบไปด้วย 1.นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี (ใส่กำไลข้อเท้า EM) 2.นายชัยพล หรือคิว พรรณา อายุ 29 ปี (ใส่กำไลข้อเท้า EM) 3.น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญตา อายุ 24 ปี (ใส่กำไลข้อเท้า EM) แฟนสาวนายคิว 4.นายโกเมศ หรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี และ 5.นายกฤษฎา หรือโนบิตะ โลหิตดี อายุ 27 ปี (อยู่ที่ จ.อุดรธานี)

โดยทีมพนักงานสอบสวนได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลอาญาธนบุรี เพื่อเข้าจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมด 5 คน เพิ่มเติมใน 4 ข้อกล่าวหาได้แก่ เป็นผู้สนับสนุนให้ผู้อื่นกระทำความผิดฐานพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรมหรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการใดๆ กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุ 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยที่บุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืน ได้หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกายและเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวกักขังหรือต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย

โดย พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.ได้พิจารณาสั่งการให้ชุดคลี่คลายคดีเข้าจับกุมตัวผู้ต้องหารายที่ 1 รายที่ 2 รายที่ 3 และรายที่ 4 ซึ่งสืบทราบว่ายังคงพักอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว ส่วนผู้ต้องหารายที่ 5 ทราบว่าทำธุระอยู่ที่ จ.อุดรธานี ขณะนี้ได้ประสานตำรวจ บก.ภ.จว.อุดรธานี ตามจับกุมตัวผู้ต้องหา ก่อนจะมีการแถลงข่าวอีกครั้งในวันนี้ต่อไป

บทความก่อนหน้านี้อุตุฯ เตือน15จังหวัดใต้รับมือฝนถล่ม
บทความถัดไปตำรวจบุกรวบแก๊งบางบัวทองแล้ว ‘รอง ผบ.ตร.-น.1’ ลุยสอบเอง