รวบลุงขี้เมาหนีคดีปลุกปล้ำสาวใหญ่นานนับสิบปีซุกกรุงเก่า

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป., สั่งการให้ พ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.3 บก.ป., พ.ต.ต.กิตติภพ ทองเพชร สว.กก.3 บก.ป. ร่วมกันจับกุม นายสุธรรมวัฒน์ รุ่งเรือง อายุ 68 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดปราจีนบุรี ที่ 20/2550 ลง 10 ม.ค.2550 ในความผิดฐาน “กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และบุกรุกอันเป็นการรบกวนการครอบครองอสังหาริมทรัพย์ของผู้อื่นโดยปกติสุข โดยใช้กำลังประทุษร้าย” จับกุมได้ที่ถนนริมคลองในหมู่บ้าน หมู่ 12 ต.โคกม่วง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา

เมื่อประมาณปี 2549 นายสุธรรมวัฒน์ได้ไปพักอาศัยอยู่บ้านแม่ที่ จ.ปราจีนบุรี และมีเรื่องทะเลาะกับนางเอ (นามสมมุติ) อดีตน้องสะใภ้ ในเรื่องที่ดินที่นางเอสร้างบ้านพักอาศัยอยู่กับลูกสาวเพียงสองคนในขณะนั้น โดยนายสุธรรมวัฒน์มักจะดื่มสุราจนเมาและตะโกนด่าทอข่มขู่นางเอว่า ถ้าไม่ย้ายออกไปจะจับทำเมียทั้งแม่ทั้งลูก กระทั่งวันเกิดเหตุที่ 5 พ.ย. นายสุธรรมวัฒน์ได้บุกเข้าไปด้านหลังบ้านของนางเอ แล้วเข้าไปกอดจากทางด้านหลังก่อนลวนลามหวังจะปลุกปล้ำ แต่ผู้เสียหายขัดขืนและตะโกนให้คนมาช่วย ก่อนที่ลูกสาวผู้เสียหายวิ่งถือมีดมาช่วยแม่และตะโกนให้ชาวบ้านมาช่วย จนนายสุธรรมวัฒน์วิ่งหลบหนีไป ผู้เสียหายจึงไปแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจในท้องที่

ต่อมา ชุดจับกุมได้ลงพื้นที่ติดตามตัวนายสุธรรมวัฒน์พบว่ากำลังยืนอยู่บริเวณข้างถนนริมคลอง จึงเข้าจับกุมได้ที่สุด

สอบสวนนายสุธรรมวัฒน์ปฏิเสธและขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ปราจีนบุรี ดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ขสมก.ชงแผนลดค่าตั๋วรถเมล์เหลือ 30 บาทต่อวัน โละพนักงานเก็บค่าโดยสาร 5 พันคน
บทความถัดไป‘พิชัย’ ห่วงวิธีคิดรัฐบาลทำเศรษฐกิจทรุดยาว แนะปรับ ครม.ศก.ยกชุด โดยเฉพาะหัวหน้าทีม