รวบพ่อเลี้ยงหื่นขืนใจลูกเลี้ยงข้ามปี เพื่อนบ้านทนไม่ไหวบอกแม่เด็กพาไปแจ้งความหนีกบดานพัทลุง

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ที่กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป.,พ.ต.ท.ฤทธิชัย ชุมช่วย สว.กก.5 บก.ป.ร่วมกันจับกุม นายเสรี หรือเป้ จันทรอุดร อายุ 59 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสงขลา ที่ 389/2549 ลง 25 พ.ค. 2549 ข้อหา “กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน” จับกุมได้หน้าบ้านเลขที่ 57 ซ.4/2 ถ.ไชยบุรี ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง

สืบเนื่องจากช่วงปลายปี 2548 นายเสรี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) ได้อยู่กินกับแม่ของเด็กที่บ้าน ใน ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา และอาศัยช่วงที่แม่เด็กไม่อยู่บ้าน ข่มขืนกระทำชำเราลูกเลี้ยง ทั้งในบ้านและป่าละเมาะหลังบ้านเป็นประจำ ทั้งยังได้ข่มขู่ลูกเลี้ยงว่าถ้าบอกเรื่องนี้กับใครตนจะฆ่าให้ตาย เด็กจึงปิดเงียบ จนเวลาผ่านไปข้ามปี เพื่อนบ้านทราบเรื่องจึงบอกกับแม่ของเด็กก่อนพาเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองสงขลา นายเสรี จึงหลบหนีออกจากบ้านไปทำงานเป็นกรรมกรก่อสร้างอยู่ในพื้นที่ จ.พัทลุง ก่อนประสบอุบัติเหตุผลัดตกจากหลังคาตึก 3 ชั้น ทำให้พิการเดินไม่ได้ และได้มาพักอาศัยอยู่กับน้องสาวที่ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง

ต่อมา ตำรวจ กก.5 บก.ป. สืบสวนติดตามจนกระทั่งทราบว่านายเสรี ได้หลบหนีมากบดานอยู่ที่ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง จึงติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่าที่ทำลงไปเกิดจากอาการเมาสุราและตนได้สำนึกผิดแล้ว เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวนำตัวส่ง สภ.เมืองสงขลา ภ.จว.สงขลา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon