บุกแทงชาวจีน นายหน้าต่อวีซ่าเถื่อน ยับ 10 แผล ดับสยองคาเก้าอี้

บุกแทงชาวจีน นายหน้าต่อวีซ่าเถื่อน ยับ 10 แผล

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 23 พฤศจิกายน ร.ต.อ.ปกรณ์ สานุสันต์ รอง สว.(สอบสวน) สน.สุทธิสาร รับแจ้งเหตุผู้ถูกแทงเสียชีวิตภายในห้องพักเลขที่ 1-4 ในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 5 แยก 6 แขวงและเขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลรามาธิบดี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่หลังหอพักดังกล่าว โดยห้องนั้นเปิดเป็นสำนักงานนายหน้ารับทำวีซ่าและหนังสือเดินทาง พบผู้เสียชีวิต ชื่อนายฟาง ยางเซิน อายุ 54 ปี สัญชาติจีน สภาพศพถูกมีดแทงที่คอและใบหน้ารวม 10 กว่าแผล สวมเสื้อสีดำ กางเกงสีครีม เสียชีวิตอยู่บนเก้าอี้ภายในห้องพักดังกล่าว ภายในห้องพบคราบเลือดเปรอะอยู่เต็มไปหมด ที่ห้องน้ำพบมีดพกตกอยู่ในอ่างพร้อมคราบเลือด

สอบสวนพยานให้การว่า ผู้ตายเดินทางมาทำงานอยู่ที่ประเทศไทยมากว่า 20-30 ปีแล้ว โดยทำงานเป็นนายหน้าต่อวีซ่าเถื่อนให้กับนักท่องเที่ยว โดยจะเช่าห้องพักแห่งนี้เดือนละ 8,500 บาท ทำงานที่นี่มาได้ 2-3 ปี แล้ว ซึ่งก่อนเกิดเหตุประมาณช่วงเวลา 21.00 น. มีคนมาต่อวีซ่าตามปกติ ซึ่งการจะเข้ามาต่อวีซ่าปกติจะมาเคาะเรียกไม่ได้ ต้องโทรนัดล่วงหน้ามาก่อน ต่อมา มีชาวอินเดียมาต่อวีซ่าตามที่นัดหมายไว้ แต่โทรไปผู้ตายไม่เปิดประตูออกมารับ พร้อมกับเห็นคราบเลือดอยู่ภายในห้อง จึงโทรศัพท์หาภรรยาผู้ตายพร้อมแจ้งตำรวจทันที

ทั้งนี้ มีพยานเห็นว่า ช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. มีคนเห็นผู้ชายตัวสูง ใส่เสื้อสีดำ กางเกงสีน้ำตาลขายาว สะพายเป้ รีบวิ่งออกไป เบื้องต้นตำรวจจะตรวจสอบวงจรปิดเพื่อหาว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon