รวบแล้ว หนุ่มโหดฆ่ายกครัวพร้อมแฟน 3 ศพ หลังก่อเหตุหนีกบดานเชียงใหม่

รวบแล้ว หนุ่มโหดฆ่ายกครัวพร้อมแฟน 3 ศพ หลังก่อเหตุหนีกบดานเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ความคืบหน้าเหตุพบศพนายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน และพนักงานกองคลังเทศบาล ต.บ้านดู่ ภายในห้องนอนใหญ่ นางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี ภรรยาของนายอุดม และยังพบศพ น.ส.เสาวรส กิมสี หรือแป้ง อายุ 26 ปี ลูกสาวของนายอุดมและนางณัชชา นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงภายในห้องนอนของตนเอง สันนิษฐานว่าเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 3 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย

ย้อนอ่าน : สยอง! จนท.เทศบาลเชียงรายดับยกครัว 3 ศพ อืดคาบ้าน ตร.ยังไม่ตั้งประเด็นการตาย รอผลชันสูตร(ชมคลิป)

ทั้งนี้ มีรายงานว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี ผบก.สส.บช.ภ.5 ตำรวจชุดสืบสวน บก.ภ.จังหวัดเชียงราย จับกุมนายนวราธร คุณะแสงคำ อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้แล้ว โดยสามารถจับกุมได้ที่ ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่

การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากชุดสืบสวนทราบว่า ผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุน่าจะเป็นแฟนของน้องแป้ง ผู้ตาย ชื่อนายนวราธร คุณะแสงคำ และอยู่ระหว่างหลบหนี ตำรวจภูธร จ.เชียงราย ประสานมายังชุดสืบสวนภาค 5 ให้ร่วมสืบสวนติดตามตัวนายนวราธร กระทั่งพบนายนวราธรขับรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน กอ 8068 เชียงราย หลบหนีเข้ามาอยู่ในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ชุดสืบสวนกระจายวางกำลังตามจุดต่างๆ ในพื้นที่ กระทั่งพบรถยนต์คันดังกล่าวจอดอยู่ที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อหน้าสนามกอล์ฟลานนา ถนนโชตนา ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ ตรวจสอบปรากฏพบนายนวราธรอยู่ภายในรถยนต์กับนางพัศทร คุณะแสงคำ มารดา นอกจากนี้ยังพบของกลางเป็นอาวุธปืนพกสั้นกึ่งอัตโนมัติ ขนาด 9 มม. พร้อมซองบรรจุกระสุน 14 นัด ที่ใช้ก่อเหตุ และโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ iphone x สีดำ ของผู้ต้องหา จึงเชิญตัวมาซักถามที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5

สอบสวนนายนวราธร ให้การรับสารภาพ โดยอ้างสาเหตุว่า ก่อนหน้านั้นได้เห็นโทรศัพท์ของแฟนสาวมี ข้อความไลน์ของแฟนเก่าส่งมาหา จึงเกิดทะเลาะกันและมีปากเสียงจนขาดสติ ก่อนหยิบปืนมายิงแฟนสาวจนเสียชีวิต และต้องฆ่าพ่อและแม่ของแฟนสาวด้วยเพื่อเป็นการฆ่าปิดปาก ก่อนจะหลบหนีมาหาเพื่อนที่ จ.เชียงใหม่ จนมาถูกตำรวจจับ โดยเรื่องราวเกิดตั้งแต่กลางดึกวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา หลังจากไปเที่ยวงานฟาร์มเฟสที่ไร่สิงห์แล้วกลับมาที่บ้านเกิดเหตุ จึงได้มีปากเสียงกับแป้ง แฟนสาว อย่างรุนแรง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรมอุตุฯ ออกประกาศ ชาวกรุงฯ เตรียมหนาวต่ำสุด 15 องศา ยาวถึงวันที่ 10 ธ.ค.
บทความถัดไปมะกันขู่ขึ้นภาษีสินค้าฝรั่งเศส 100% ตอบโต้ภาษีดิจิตอล