เปิดวงจรปิด 2 คนร้ายขี่ จยย.รัวยิงรถภรรยา ‘บิ๊กโจ๊ก’ (คลิป)

เปิดวงจรปิดคนร้ายยิงรถเมีย ‘บิ๊กโจ๊ก’

กรณีคืนวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายลอบยิงรถยนต์ส่วนตัวยี่ห้อเลกซัส สีขาว ทะเบียน 9กจ 351 กรุงเทพมหานคร ของ ดร.ศิรินัดดา หักพาล ภรรยา พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาพิเศษนายกรัฐมนตรี อดีต ผบช.สตม. ภายหลัง พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ได้ขับมาทำธุระส่วนตัวและจอดทิ้งไว้หน้าร้านนวดแห่งหนึ่งบนถนนสุรวงศ์

ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 มกราคม พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในซอยสาริกา ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก ก่อนเปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลาประมาณ 20.00 น. มีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ 1 คัน เข้ามาในซอยดังกล่าว ก่อนจะยิงใส่บริเวณประตูหน้าและหลัง ฝั่งผู้โดยสารรถยนต์ของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ตำแหน่งที่ปรึกษาพิเศษนายกรัฐมนตรี และอดีต ผบช.สตม. ที่มาใช้บริการร้านนวด โดยตนยังไม่ได้พูดคุยกับ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ซึ่งการก่อเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญแห่งหนึ่ง มีนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมากเดินทางมา ทั้งนี้ ยังไม่สามารถบอกได้ว่าแรงจูงใจการก่อเหตุมาจากการที่ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ เป็นตำรวจและมีผลงานหรือไม่ แต่ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางรัก เจ้าของพื้นที่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.น.6 ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีแล้ว

ย้อนอ่าน : ด่วน! คนร้ายรัวยิงรถ ‘บิ๊กโจ๊ก’ 7 นัด หน้าร้านนวด ถนนสุรวงศ์ เจ้าตัวปลอดภัย
– เห็นมือปืน! พยานเผย 2 คนร้าย ขี่มอเตอร์ไซค์ รัวยิงรถ ‘บิ๊กโจ๊ก’ ตร.คาดยิงขู่ เช็กวงจรปิด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีดำ ไม่เห็นแผ่นป้ายทะเบียน คนขับสวมเสื้อแจ๊กเก็ต สีครีม กางเกงขายาว รองเท้าผ้าใบสีขาว ส่วนคนซ้อนท้าย สวมเสื้อแจ๊กเก็ต สีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบสีขาว ทั้งคู่สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีดำ และใส่ถุงมือสีดำ ขี่เข้ามาในที่เกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 20.17 น. ก่อนจะขี่จักรยานยนต์วนรถกลับออกไป เนื่องจากในซอยเกิดเหตุเป็นซอยตัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon