น.1ประชุมแนวทางทำคดี’ไอซ์’หีบเหล็ก’ เผยแฟนเก่ามอบตัวแล้ว พร้อมให้ข้อมูลเป็นประโยชน์

กรณีตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี กองบัญชาการตำรวจนครบาล (กก.ดส.บช.น.) ตำรวจเพชรเกษม และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจค้นบ้านพักย่านบางแค ของนายอภิชัย หรือไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ 40 ปี ที่เชื่อว่ามีส่วนในการซ่อนเร้นอำพรางศพ น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือกุ๊กกิ๊ก ไชยเชษฐ อายุ 22 ปี ซึ่งพบเป็นศพถูกฝังดินในพงหญ้าใกล้กับบ้าน ก่อนจะพบโครงกระดูกรวมกว่า 326 ชิ้น ถูกห่อด้วยผ้า มีดัมเบลยกน้ำหนัก มัดโซ่ใส่กุญแจถูกทับอยู่ใต้ประตูเหล็กและเก้าอี้ม้าหินอ่อนทับอีกหนึ่งชั้นอยู่ก้นบ่อน้ำหลังบ้าน

ความคืบหน้าเวลา 13.30 น. วันที่ 22 มกราคม ที่ สน.เพชรเกษม พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล(ผบช.น.) พร้อม พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.9,พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.บช.น.มาประชุมติดตามแนวทางการสืบสวนของคดี โดยมีตัวแทนสำนักงานเขตบางแค เจ้าหน้าที่เทศกิจ และอาสาสมัครกู้ภัยเข้าร่วม

ขณะที่เมื่อวันที่ 22 มกราคม มีรายงานว่า น.ส.จันทร์ แฟนเก่านายอภิชัย มามอบตัวกับตำรวจ สน.เพชรเกษม ในคดีลักทรัพย์ที่ถูกไอซ์แจ้งความไว้ ก่อนประกันตัวออกไป พร้อมให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับคดี เพราะเจ้าตัวมีความสนิทกับผู้ต้องหามากกว่าหญิงสาวรายอื่นที่นายอภิชัย เคยคบหาด้วย จึงรับรู้พฤติกรรมการกระทำต่างๆ ของนายอภิชัย เป็นอย่างดี แต่ น.ส.จันทร์ ไม่ได้ร่วมลงมือก่อเหตุฆาตกรรมด้วย จึงไม่ทราบว่ามีผู้เสียชีวิตจริงๆ กี่ศพที่ถูกซ่อนไว้ภายในบริเวณบ้าน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รวบลูกจ้างหมูกระทะโหดจับเพื่อนสาวลาวขังเดี่ยวซ้อมยับ เข้าใจผิดคิดว่าขโมยเงิน
บทความถัดไปวินด์ฯ ห่วงภัยฝุ่น PM 2.5 เร่งมอบเครื่องฟอกอากาศศูนย์เด็กเล็กทั่วกรุงเทพฯ