ซิวอดีตเสี่ยคาร์แคร์ง้อเมียไม่สำเร็จ ญาติเข้าขวางชักปืนยิงแสกหน้าพี่สาวเมียดับ-หลานสาวสาหัส ก่อนหนีไปขุดขมิ้น

อดีตเสี่ยคาร์แคร์ง้อเมียไม่สำเร็จ ญาติเข้าขวางชักปืนยิงแสกหน้าพี่สาวเมียดับ-หลานสาวสาหัส ก่อนหนีไปขุดขมิ้น ตร.ตามรวบ

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 รับรายงานว่า พ.ต.อ.ณกฤช บุญศักดิ์ ผกก.สส.บก.น.9, พ.ต.อ.ธีระ เถระพัฒน์ ผกก.สน.ท่าข้าม สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนได้จับกุมนายจักรกฤษณ์ หรือเอ้ แย้มเสน อายุ 37 ปี ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ 494/2562 ลงวันที่ 14 กันยายน 2562 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และความผิดเกี่ยวกับ พ.ร.บ.อาวุธปืน โดยจับกุมตัวได้ที่เพิงพักไม่มีเลขที่ ใน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเที่ยงคืนวันที่ 14 กันยายน 2562 นายจักรกฤษณ์ ซึ่งประกอบธุรกิจคาร์แคร์ในปั๊มน้ำมันย่านพระราม 2 ได้มีปากเสียงกับ น.ส.มันตา ภูแข็ง อายุ 32 ปี ภรรยา จนฝ่ายหญิงหนีไปอยู่กับญาติที่ย่านบางขุนเทียน ทำให้นายจักรกฤษณ์ขี่รถจักรยานยนต์ไปตามง้อขอคืนดีกับ น.ส.มันตา ทำให้มีปากเสียงกันอีกครั้ง ส่งผลให้ญาติๆ ฝ่ายหญิงเข้ามาช่วยเหลือ นายจักรกฤษณ์จึงชักอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .32 ยิงแสกหน้าพี่สาวภรรยาจนล้มคว่ำเสียชีวิตคาที่ ทั้งยังยิงปืนใส่ลูกสาวของผู้ตายเข้าที่หน้าอกและลำคอจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่นายจักรกฤษณ์จะหลบหนีไป

ต่อมาชุดจับกุมสืบทราบว่านายจักรกฤษณ์หลบหนีไปกบดานอยู่ในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี จึงสนธิกำลังกับฝ่ายสืบสวน สน.ท่าข้าม ออกตามล่าตัวกระทั่งพบนายจักรกฤษณ์

จากการสอบสวนนายจักรกฤษณ์ยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริงเพราะโมโหที่ญาติฝ่ายภรรยาเข้ามายุ่งวุ่นวายกับเรื่องในครอบครัว หลังเกิดเรื่องก็หนีมาปลูกเพิงพักรับจ้างขุดขมิ้น ส่วนอาวุธปืนลูกโม่ของกลางนั้นซื้อมาจากพรรคพวกในราคากระบอกละ 15,000 บาท เพื่อป้องกันตัว เมื่อยิงพี่สาวภรรยากับหลานสาวภรรยาแล้ว จึงนำไปทิ้งลงคลองระหว่างหลบหนี

เบื้องต้นชุดจับกุมจึงแจ้งข้อหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ซน ฮึง มิน ฝึกทหารเสร็จแล้ว ผลงานสุดยอดคว้ารางวัลยอดเยี่ยมจากกองทัพ
บทความถัดไปกทม.เตือนสายสุขภาพ ใช้บริการสวนสาธารณะต้องเคร่งครัด ปฏิบัติตามกฎป้องโควิด