2 นางแบบเซ็กซี่แจ้งความช่างภาพหื่นลวนลาม เปิดไลน์แฉมีเหยื่อร่วมชะตากรรมกว่า 50

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ที่ สน.ท่าข้าม น.ส.กุสุมา ดอนสีดา หรือมะ อายุ 25 ปี และ น.ส.สายฝน สุภากาศ หรือกูลิโกะ อายุ 25 ปี สองนางแบบอิสระ เข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.ธีระ เถระพัฒน์ ผกก.สน.ท่าข้าม ให้ดำเนินคดีกับนายโอม ช่างภาพแนวเซ็กซี่ชื่อดังรายหนึ่งลวนลามผิดเงื่อนไขการถ่ายแบบตามที่ตกลงกันไว้

น.ส.กุสุมากล่าวว่า พวกตนได้ติดต่อช่างภาพมาถ่ายรูป เพื่อไปทำพอร์ตสำหรับรับงานถ่ายแบบโดยไม่จ่ายเงินกัน โดยนัดกันที่โรงแรมย่านถนนพระราม 2 เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา เมื่อไปถึงที่โรงแรม นายโอมพยายามแยกถ่ายรูปตนกับเพื่อนนางแบบคนละห้อง โดยให้เพื่อนช่างภาพอีก 1 คน มาช่วยถ่าย ขณะถ่ายภาพนายโอมจะดื่มเบียร์อยู่ตลอดเวลา และฉวยโอกาสช่วงแต่งชุดถ่ายแบบ ลักษณะเจตนาให้อนาจารโป๊เปลือยจนเห็นของสงวน และยังมาถูกเนื้อต้องตัวจนเกิดการโต้เถียงกัน เพราะช่างภาพทำผิดเงื่อนไขการถ่ายแบบที่ตอนแรกตกลงกันว่าจะถ่ายแนวเซ็กซี่เท่านั้น ไม่ใช่ถ่ายภาพโป๊เปลือย และปกติช่างภาพจะไม่ถูกเนื้อต้องตัวนางแบบโดยไม่ขออนุญาตก่อน ตนจึงยกเลิกการถ่ายไป

น.ส.กุสุมาให้การอีกว่า หลังจากนั้นพวกตนได้ตั้งกลุ่มไลน์ขึ้นมาเล่าถึงพฤติกรรมของช่างภาพรายนี้ ทำให้ทราบจากเพื่อนที่อยู่ร่วมกลุ่มว่า ช่างภาพคนนี้จะเปิดโรงแรมที่นี่เป็นประจำ และมีผู้เสียหายกว่า 50 คน ถูกกระทำลักษณะเดียวกันคือ พยายามถ่ายให้เห็นอวัยวะเพศอย่างเด่นชัด บางรายถึงขั้นราดนมบริเวณหน้าอก แล้วก็ก้มลงเลีย และยังให้นางแบบชูกระดาษที่เขียนรหัสบางอย่าง อ้างว่าเป็นรหัสเกมมือถือ แต่ส่วนตัวเชื่อว่าอาจนำภาพไปขาย โดยมีผู้เสียหายรายหนึ่งเคยเห็นภาพตัวเองปรากฏในเว็บโป๊ หรือเว็บพนันใต้ดินต่างประเทศ แต่ไม่กล้าแจ้งความเพราะรู้สึกอับอาย

พ.ต.อ.ธีระกล่าวว่า เจ้าหน้าที่กำลังสอบปากคำผู้เสียหายก่อนพิจารณาแจ้งข้อหากับช่างภาพคนดังกล่าวในความผิดฐานกระทำอนาจาร ส่วนความผิดเกี่ยวกับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ กำลังรวบรวมพยานหลักฐานว่าจะเข้าข่ายด้วยหรือไม่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ประยุทธ์” ชี้ ภาครัฐอ่อนประชาสัมพันธ์ ทำคนมองยุทธศาสตร์ชาติไม่คืบ
บทความถัดไปผัวน้อยใจเมีย ซื้อโทรศัพท์ไม่ถูกใจ ก่อนหนีไปผูกคอตาย