พนักงานเขตบางขุนเทียนป่วยซึมเศร้าคว้าลูกซองยิงตัวดับ

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ต.ท.บุญญฤทธิ์ ติดตารัมย์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รับแจ้งเหตุมีคนยิงตัวตายภายในบ้านเลขที่ 158 ริมคลองราชมนตรี ถนนบางแคซอย 7 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ปรเมศว์ เมฆสั้น รอง ผกก.สืบสวน กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งตึกครึ่งไม้ 2 ชั้น ปลูกอยู่ริมคลองในรั้วรอบขอบชิด ในห้องนอนชั้นที่ 2 พบศพ นายวิเชียร (สงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี เจ้าของบ้าน พนักงานฝ่ายรักษาความสะอาด สำนักงานเขตบางบอน มีบาดแผลถูกกระสุนปืนลูกซองเข้าที่กลางอก 1 นัด ข้างเตียงพบปืนลูกซอง ตกอยู่ 1 กระบอก จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนภรรยาผู้ตาย ให้การว่า สามีป่วยโรคซึมเศร้า เข้ารักษาอาการอยู่ที่สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ ช่วงนี้อาการกำเริบหนักผู้บังคับบัญชาจึงอนุญาตให้พักรักษาตัวที่บ้าน ก่อนเกิดเหตุสามีบ่นว่ามีอาการหูแว่ว อยากสวดมนต์ไหว้พระ และนั่งสมาธิบนห้องนอน ไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งเห็นว่าหายตัวไปนานจึงให้หลานสาวขึ้นมาดูพบว่าเจ้าตัวใช้ปืนลูกซองยิงตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว เบื้องต้นนำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช ผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“นิพนธ์”หนุนศูนย์จัดการน้ำสามพราน ใช้แนวคิดติดระบบบำบัดน้ำเสียใต้สนามฟุตซอล ดึงประชาชนมีส่วนร่วม
บทความถัดไประบายมันออกมา! สาวกลิเวอร์พูลขอนแก่นรวมตัวขึ้น ‘รถแห่’ ฉลองแชมป์ยิ่งใหญ่