รองผบช.น.มั่นใจ จับคนร้ายยิงง’ถาวร สีสด’กลางบ่อนพระราม3 ทันเส้นตายผบ.ตร.

สอบพยานคดียิงถล่มบ่อนรวม 12 ปาก พบ 1 ผู้ต้องสงสัยถอดกล้อง เชื่อจับคนร้ายยิง”ถาวร” ทันเส้นตาย 3 วัน

ความคืบหน้าคดีเมื่อคืนวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมามีเหตุยิงกันในบ่อนพนันพระราม 3 ซอย 66 มีผู้เสียชีวิต 4 ราย

เมื่อเวลา 16.20 น.วันที่ 6 สิงหาคม ที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผบช.น.รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 (รรท.ผบก.น.5) กล่าวว่า ตอนนี้สอบพยานไปแล้ว 12 ปาก ซึ่งมีความชัดเจนเรื่องบุคคลที่ทำลายหลักฐานในที่เกิดเหตุทั้งกล้องวงจรปิดและกล่องเซิร์ฟเวอร์กล้องแล้ว กำลังติดตามจับกุม ซึ่งมีผู้ต้องสงสัย 1 ราย ที่ปรากฏภาพเข็นเก้าอี้ ที่กำลังเข้ารับการสอบปากคำ หากรับสารภาพตำรวจจะพาไปตรวจดูว่านำหลักฐานไปทิ้งที่ไหน และเกี่ยวพันกันยังไงกับคดีนี้

พล.ต.ต.จิรพัฒน์ กล่าวต่อขอให้มั่นใจว่าตำรวจทำงานเต็มที่ ส่วนบุคคลอื่นประมาณ 4-5 คนที่ปรากฏภาพระหว่างการขนย้ายก็กำลังตามตัวอยู่ แต่เชื่อว่ามีมากกว่านี้ หลายคนยังคงหลบหนี ส่วนนายบอย บ้านครัว ที่มีกระแสข่าวว่าเป็นผู้ยิงนายถาวร สีสด เสียชีวิตนั้น ตอนนี้ยังไม่ประสานเข้าพบตำรวจ กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับภายในวันพรุ่งนี้ ซึ่งการสืบสวนค่อนข้างมีความชัดเจนว่านายบอย เป็นผู้ยิงนายถาวร จริง พยานหลักฐานตอนนี้จึงสาวไปถึงเพียงนายบอย เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม กรณีที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.สั่งขีดเส้นตายจับคนร้ายภายใน 3 วันนั้นนับว่าไม่กดดัน ซึ่ง พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.สั่งการอย่างเข้มข้นซึ่งคาดว่าได้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘อำนาจ’ โต้เดือด แน่ใจแค่ไหน เลือก ‘เพื่อไทย’ ไม่เจอ ‘งูเห่า’ ในฟาร์มฝากเลี้ยง
บทความถัดไปคนสนิทเผย“บิ๊กแดง”บอกไม่ได้เอ่ยชื่อใครเลย ทำไมต้องร้อนตัว