กระบะเสียหลักพุ่งตกคูน้ำ ย่านทวีวัฒนา เจ็บ 2 ดับ 1

กระบะเสียหลักพุ่งตกคูน้ำ ย่านทวีวัฒนา เจ็บ 2 ดับ 1

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 28 พฤศจิกายน ร.ต.อ.ชัยวุฒิ สุขใส รอง สว.(สอบสวน)สน.ศาลาแดง รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักตกคูน้ำ ห่างจากโรงเรียนคลองทวีวัฒนา 700 เมตร แขวงและเขตทวีวัฒนา กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรีบรุดไปตรวจสอบพร้อม แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นถนนทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก มุ่งหน้าถนนอุทยาน เลยโรงเรียนคลองทวีวัฒนา 700 ม. ลักษณะเป็นสะพานข้ามคูน้ำขนาดเล็กไม่มีชื่อ พบรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด รุ่นเรนเจอร์ 4 ประตู สีดำ ทะเบียน 6 กธ 1151 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยินถุงลมนิรภัยด้านหน้าทำงานทั้ง 2 ฝั่ง พุ่งตกลงไปในคูน้ำครึ่งคัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือแล้วใช้มีดตัดสายนิรภัย จนสามารถช่วยเหลือออกมาได้ 3 ราย ได้แก่ คนขับขี่ทราบชื่อคือ นายพูลศักดิ์ วงศ์ทองเหลือ อายุ 29 ปี นำส่งรพ.วิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม คนนั่งเบาะหลังนายโกวิท ระวิวรรณ อายุ 24 ปี ส่ง รพ.เกษมราษฎร์ บางแค แต่คนนั่งหน้านายธิชัย อินอภัย อายุ 40 ปี ชาวอ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ได้เสียชีวิตจุดเกิดเหตุ สภาพสวมเสื้อยึดคอกลมแขนสั้น สีดำ กางเกงยืนสีน้ำเงิน รองเท้าผ้าใบสีขาว แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นพบว่า ซี่โครงหลังหักและคอหัก อาสาสมัครนำร่างส่งนิติเวชฯรพ.ศิริราช

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตที่เดินทางมาจุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า ผู้ตายและผู้บาดเจ็บทำงานที่เดียวกัน เกี่ยวกับขับรถขนส่งรถโฟล์คลิฟท์ ซึ่งทั้ง 3 คน เลิกงานช่วงเย็นแต่ไม่ทราบว่าจะไปที่ใด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญญาติเข้ามาให้ปากคำที่สถานีตำรวจ ก่อนจะติดต่อเพื่อนร่วมงานกะเดียวกันและผู้เกี่ยวข้องมาให้ปากคำภายหลัง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นยังไม่สามารถให้การได้ หากรักษาแล้วพอให้การได้ จะเข้าสอบปากคำทันทีเพื่อหาสาเหตุครั้งนี้ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บาเยิร์น-ไลป์ซิก’ คว้าชัย ‘ดอร์ทมุนด์’ พ่ายคาบ้าน ศึกบุนเดสลีก้า
บทความถัดไป‘มาห์เรซ’ แฮตทริก ‘แมนฯซิตี้’ เปิดบ้านถล่ม ‘เบิร์นลีย์’ 5-0 ขยับขึ้นที่ 8