‘ครูใหญ่’ รีวิวยิบ ‘สน.ปทุมวัน’ หลังรายงานตัวถี่ ชี้อาหารอร่อย-ห้องขังไม่อับ เผยโปรโมชั่นดี ‘จัดเต็มทุกข้อหา’

‘ครูใหญ่’ รีวิวยิบ ‘สน.ปทุมวัน’ หลังรายงานตัวถี่ ชี้ อาหารอร่อย-อัธยาศัยใช้ได้-ห้องขังไม่อับ เผย โปรโมชั่นดี ‘จัดเต็มทุกข้อหา’

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม นายอรรถพล บัวพัฒน์ หรือครูใหญ่ กลุ่มขอนแก่นพอกันที ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ “รีวิว สน.ปทุมวัน” ผ่านเฟซบุ๊ก ครูใหญ่ อรรถพล บัวพัฒน์ – Attapon Buapat โดยระบุว่า หลังจากมารายงานตัวตามหมายเรียกและหมายจับของ สน.ปทุมวัน ถึง 3 ครั้ง วันนี้จึงขอรีวิว สน.ปทุมวัน นิดหน่อย

-ที่ตั้งเช่าที่ดินของจุฬาฯ ค่าเช่าปีละหลายล้านบาท
-อาคารสถานที่สร้างใหม่ ใหญ่ สะอาด เป็นระเบียบ
-ที่จอดรถกว้างขวางจอดสบาย
-พื้นที่สำหรับการนั่งด้านนอกอาคารมีน้อย
-อาหารอร่อย เจ้าหน้าที่อัธยาศัยใช้ได้
-ที่พิมพ์ลายนิ้วมือยังเป็นแบบโบราณ ควรเปลี่ยนให้ทันสมัย
-โปรโมชั่นดี จัดเต็มทุกข้อหา ทั้ง 116 /มั่วสุม /พ.ร.บ.ชุมนุม /พ.ร.บ.ความสะอาด /พ.ร.ก.โควิด มาครบ
ข้อแนะนำ : ควรเพิ่มพื้นที่นั่งพักด้านนอกอาคาร และควรมีร้านค้าหรือร้านอาหารสวัสดิการ

 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอรรถพลยังระบุแคปชั่นใต้ภาพต่างๆ ตั้งแต่ ด้านนอกสถานีตำรวจปทุมวัน ไปจนถึงภายในอาคาร และการให้บริการของเจ้าหน้าที่ตำรวจ อาทิ “ป้ายสวย เลข ๙๙ เป็นมงคล”, “อาคารสร้างใหม่ค่อนข้างสวยงาม”, “ที่จอดรถภายในมีพอสมควร”, “ที่จอดรถภายนอก ข้างๆ สน.กว้างขวาง จอดได้หลายร้อยคัน แต่ต้องเสียเงินค่าจอด (น่าจะเป็นของเอกชน หรือไม่ก็อาจจะเป็นของจุฬาฯ)”, “ที่นั่งด้านนอกตัวอาคารมีน้อย มีม้าหินอ่อนแค่ชุดเดียวอยู่ข้างศาลพระภูมิ ควรจัดให้มีเพิ่ม”, “ที่ทำการใหม่สะอาดเป็นระเบียบดี”, “มีน้ำดื่มบริการประชาชน ฟรี”, “ห้องทำงานเป็นระเบียบ มีมุมทานอาหารภายใน”, “ห้องน้ำสะอาด มีแม่บ้านดูแล (คุณแม่บ้านขยันมาก)”, “ห้องน้ำสะอาด มีแม่บ้านดูแล ผ่านไปแวะเข้าห้องน้ำก็ดีครับ”, “ตู้เย็นและตู้กับข้าวสะอาด ถ้วย จาน ช้อน ส้อม เป็นระเบียบ”

นอกจากนี้ ยังระบุด้วยว่า “มารอบแรกไม่ได้ทานอะไรเพราะมาค่ำ ส่วนมารอบ 2 คุณตำรวจเลี้ยงข้าวมันไก่”, “มารอบที่ 3 จัดเต็ม ผัดซีอิ้ว ราดหน้า และขนมหวาน”, “ที่พิมพ์ลายนิ้วมือยังเป็นแบบโบราณ ควรเปลี่ยนให้ทันสมัย”, “ห้องขังสะอาดไม่เหม็นอับ แต่ไม่น่านอน” ทั้งนี้ มีผู้ร่วมแชร์ กดไลก์ และแสดงความคิดเห็น ต่อโพสต์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon