สายปริศนาแจ้งคนหมดสติเพราะ ‘เคนมผง’ ตรวจสอบพบดับในห้อง 2 ศพ ช่วยได้ทัน 1

เคนมผง

สายปริศนาแจ้งคนหมดสติเพราะ ‘เคนมผง’ ตรวจสอบพบดับในห้อง 2 ศพ ช่วยได้ทัน1

เมื่อวันที่ 13 มกราคม ตำรวจสน.โชคชัย เข้าตรวจสอบเหตุห้องเลขที่ 16/275 ชั้น3 อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยลาดพร้าววังหิน ซอย7 แยก5 หลังมีผู้แจ้งว่ามีการเสพยาเสพติดภายใน

เมื่อไปถึงในห้องพบศพนายพารวย หรือไอซ์ ฉวีวรรณ อายุ 27 ปี นอนอยู่บนเตียงและถัดไปตรงปลายเท้านายไอซ์พบศพ น.ส.ปรีดาภรณ์ หรือกุ้ง โพธิ์แก้ว อายุ 30 ปี โดยมีผู้ถูกช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลได้ทัน คือ น.ส.สุวรรณี หรือฝ้าย อินไทร อายุ 27 นอกจากนี้ภายในห้องมีข้าวของและขวดเบียร์วางทิ้งไว้

ทั้งนี้แพทย์และทีมกู้ภัยรับแจ้งจากโทรศัพท์ไม่ทราบปลายสายว่ามีคนหมดสติจากการเสพยาเคนมผงที่จุดเกิดเหตุ จึงมาตรวจสอบแต่ยังไม่พบยาเสพติดดังกล่าว

สอบถามเจ้าของอพาร์ตเมนท์ ทราบว่า นายพารวย กับ น.ส.สุวรรณี เป็นสามีภรรยากันมีลูกด้วยกัน 3 คน ทั้งคู่มีอาชีพค้าขายอาหาร ส่วนศพผู้ตายอีกคนหนึ่งที่อยู่ปลายเท้านายพารวยนั้นตนไม่รู้จัก โดยทั้งสองมาเช่าห้องเมื่อเดือนเมษายน 2563 แต่ไม่ทราบว่ามีพฤติกรรมเกี่ยวกับการเสพยาเสพติดหรือไม่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจะตรวจสอบหายาเสพติดในห้องพักเกิดเหตุและเก็บรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดเพื่อหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง เนื่องจากก่อนหน้านี้ตำรวจได้รับแจ้งว่าในห้องนี้มีผู้มั่วสุมเสพยาเสพติดกัน 5 คน ซึ่งนอกจาก 3 รายที่พบแล้ว ยังมีนายเต๋า ยังไม่ทราบชื่อนามสกุลจริงพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ราชวิถี ส่วนอีกรายคือ น.ส.ดรีม ยังตามตัวไม่พบ ซึ่งตำรวจจะสืบหาตัวทั้งสองคนมาสอบปากคำอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตร.ภูเก็ตจับหนุ่มคลั่ง มีดไล่ฟันชาวบ้าน พังประตู เจออุปกรณ์เสพยาเพียบ!
บทความถัดไปมติกองทุนสื่อสร้างสรรค์ เห็นชอบจัดงบ 300 ล้าน ทำหนังรักชาติ-เชิดชูคนทำดี