ตร.หนองแค ร่วมฝ่ายปกครอง ปิดล้อมผับดังสระบุรี รวบ 39 นักเที่ยวปาร์ตี้ยาเค ฉี่ม่วงทั้งหมด

ตร.หนองแค ร่วมฝ่ายปกครอง ปิดล้อมผับดังสระบุรี รวบ 39 นักเที่ยวปาร์ตี้ยาเค พบฉี่ม่วงทั้งหมด

เมื่อวันที่ 24 มกราคม เวลาประมาณ 03.40 น. ภายใต้การอำนวยการและสั่งการของ พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 (ผบช.ภ.1) พล.ต.ต.พนัญชัย ชื่นใจธรรม รองจเรตำรวจ (สบ 7) ช่วยราชการ บช.ภ.1 พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี

พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก.สภ.หนองแค จ.สระบุรี นำกำลังร่วมกับฝ่ายปกครอง ปิดล้อมตรวจค้นห้องในร้านเวอร์จิ้น หมู่ 8 ต.ห้วยทราย อ.หนองแค จ.สระบุรี เนื่องจากรับแจ้งว่ามีวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาเสพติด และเปิดเพลงเสียงดัง ผลการตรวจค้นพบวัยรุ่น 39 คน แยกเป็นผู้ชาย 26 คน ผู้หญิง 13 คน มีเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี 5 คน (แบ่งเป็นผู้ชาย 1 คน ผู้หญิง 4 คน) พบผู้ที่มียาเสพติดครอบครองจำนวน 11 คน มียาเสพติดประเภท 2 (เคตามีน) ตรวจสารเสพติด พบสารเสพติดในปัสสาวะจำนวน 39 คน

เจ้าหน้าที่จึงจับกุมทั้ง 39 คน ข้อหาร่วมกันมั่วสุมหรือชุมนุมกันหรือทำกิจกรรมอันเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-19 อันเป็นการฝ่าฝืนข้อกำหนดหรือคำสั่งที่ออกตาม พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 และแยกเป็นรายบุคคลข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 2 (เคตามีน) ไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย และข้อหารับไว้หรือนำเข้าบุหรี่ไฟฟ้าโดยไม่ผ่านศุลกากร นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองแค ดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เฉลียงไอเดีย : ทายาท‘สมุนไพรวังพรม’รุ่น 2 รับไม้ต่อกับภารกิจยกระดับยาหม่องสมุนไพร สู่‘โฮม เทอราปี’ที่ต้องมีทุกบ้านทั่วโลก
บทความถัดไป‘โซลชาร์’ รับ ‘ฟาน เดอ เบ็ค’ ไม่แฮปปี้ที่นั่งสำรอง แต่พร้อมสู้เพื่อโอกาสลงสนาม