ด่วน! บุกรวบ ‘หลงจู๊’ คนดัง คาบ้านพักเมืองระยอง ผบ.ตร.รุดสอบเอง (มีคลิป)

หลังข่าวใหญ่จุดแพร่โควิดรวมทั้งโยงปมจับเสี่ยโป้ ตำรวจบุกรวบตัว หลงจู๊ สมชาย คาบ้านพักเมืองระยอง “ผบ.ตร.” รุดสอบด้วยตัวเอง

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 06.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้เข้าจับกุมตัว นายสมชาย จุติกิติ์เดช (หลงจู๊) กรณีพัวพันบ่อนพนันหลายแห่งในภาคตะวันออกได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง ซึ่งมีรายงานว่า กำลังนำตัวไปที่ บก.สส.บช.ภ.2

Advertisment

ทั้งนี้มีรายงานด้วยว่า พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.รอย อิงคไพโรจน์ ผู้ช่วย ผบ.ตร.และ รรท.ผบช.ภ.2 จะเดินทางไปสอบสวนด้วยตัวเอง หลังจากนั้นจะนำตัวมาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ส่วนจะแถลงข่าวการจับตัว นายสมชาย ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือที่ บช.ภ.2 ชลบุรี จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

Advertisement

โดย ‘หลงจู๊’ คนดังของเมืองระยอง ที่ออกงานสังคมนับไม่ถ้วน มีภาพถ่ายยืนยันความแนบแน่นของคนระดับบิ๊กๆ โดยมีข่าวโด่งดังก่อนหน้านี้ หลังเกิดเหตุการณ์ระทึกบ่อนพนันในพื้นที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างหนัก จนมีการตรวจสอบครั้งใหญ่ รวมทั้งมีการโยงถึงกรณีจับเสี่ยโป้ด้วย

 

Advertisement

ทั้งนี้ ก่อนนี้ เวลา 06.50 น. วันนี้ พล.ต.อ. สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข. ผบ.ตร. พล.ต.ท.รอย อิงคไพโรจน์ ผู้ช่วย ผบ.ตร. รรท.ผบช.ภ.2 ,พล.ต.ต.ธิติ แสงสว่าง รอง ผบช.ภ.1 รรท.ผบก.ชลบุรี ,พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม และเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 2 ได้นำหมายค้นของศาลอาญา ที่ 203 / 2564 ลงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 เข้าทำการตรวจค้นบ้านเลขที่ 158 / 28 ถนนราษฎร์บำรุงตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง เพื่อพบนายสมชาย จุติกิติ์เดชา

ผลการแสดงหมายค้นพบตัวนายสมชายฯ อยู่ที่บ้านดังกล่าว รับทราบเป็นบุคคลเดียวกันตามหมายจับของศาลจังหวัดระยองที่ จ.18/ 2564 ลงที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ในข้อหา ร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่นพนัน พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image