กองปราบรวบเพิ่ม 4 ลูกน้องเสี่ยโป้ ด้านแม่หายเข้ากลีบเมฆ ตร.ชุดคลี่คลายต้องทำรายงานผบ.ตร.

กองปราบรวบเพิ่ม 4 ลูกน้องเสี่ยโป้ ด้านแม่หายเข้ากลีบเมฆ ตร.ชุดคลี่คลายต้องทำรายงานผบ.ตร.

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป.,พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป.,พ.ต.อ.วีระวิทธ์ ผลประสิทธิ์ ผกก.กก.3 บก.1 บช.สอท.,พ.ต.ท.กสิณ ตระกูลสิน สว.กก.3 บก.1 บช.สอท.,พ.ต.ต.รัฐกิตติ์ บุญสันต์สุขศรี สว.กก.3 บก.1 บช.สอท.,พ.ต.ต.ทัตพร เลขะวัฒนพงษ์ สว.กก1.บก.ป.นำกำลังจับกุม นายนลิน หัดโท อายุ 24 ปี ตามหมายจับของศาลอาญาในข้อหา “ร่วมกันจัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวนโดยตรง หรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่นทางสื่ออิเล็กทรอนิกส์โดยมิได้รับอนุญาต ,สมคบโดยการตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดฐานฟอกเงินและได้มีการกระทำความผิดฐานฟอกเงิน เพราะเหตุที่ได้มีการสมคบกัน และร่วมกันฟอกเงิน” ได้ริมถนนสวนผัก หน้าร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ไม่มีชื่อ แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กทม.ภายหลังเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กองปราบปรามได้บูรณาการร่วมกับ ศปอส.ตร. บุกทลายเครือข่ายเว็บไซต์พนันกาแล็กซี่ออนไลน์ของ นายเสี่ยโป้ โป้อานนท์ ที่บ้านพักย่านเพชรเกษม พร้อมเข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายอีก 7 จุด ยึดรถหรู 5 คัน และอาวุธปืน 1 กระบอก ก่อนขยายผลเพื่อติดตามจับกุมตัวกลุ่มผู้ร่วมขบวนการที่หลบหนีอีก 17 ราย

ต่อมาเจ้าหน้าที่สามารถจับกุม นายอนุชา เกษศรี นายรัชชานนท์ พินิจ นายนัฐพนธ์ อุทัยศรี และล่าสุดเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายนลิน หนึ่งในผู้ร่วมขบวนการ ได้ซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ ซ.สวนผัก 1 จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พบผู้ต้องหานำรถจักรยานยนต์มาซ่อมที่ร้านซ่อมรถบริเวณดังกล่าว จึงจับกุมมาสอบสวน โดยผู้ต้องหาได้ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา จึงนำส่งพนักงานสอบสวน บก.ป.ดำเนินคดี

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ครบกำหนดตามที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.สั่งการให้หน้าที่ชุดคลี่คลายคดีเร่งจับกุมผู้ต้องหาที่เหลือ 17 รายให้ได้ทั้งหมดภายในไม่เกินวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ หากจับไม่ได้ จะต้องทำรายงานชี้แจงเหตุผล อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตามจับผู้ต้องหาได้แล้ว 4 ราย คงเหลืออีก 13 รายที่ยังหลบหนี รวมทั้ง นางบานเย็น ชาญนรา อายุ 47 ปี มารดาของนายเสี่ยโป้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เลอบรอน’ ฮีโร่ยิง 3 แต้มท้ายเกม นำ ‘เลเกอร์ส’ เฉือน ‘ธันเดอร์ส’ 114-113
บทความถัดไป“มารวย” อัดโปรรับตรุษจีน จัดบิ๊กอั่งเปาบ้านใหญ่รับสิทธิเศษสูงสุด 5 แสนบาท