ตร.สอบปากคำ ‘แอมมี่’ พร้อมอนุญาตครอบครัว-ทนาย เข้าเยี่ยม

จากกรณีตำรวจจับกุม นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์ ได้ที่ห้องเช่าใน จ.พระนครศรีอยุธยา แล้วคุมตัวมารักษาอาการบาดเจ็บที่ รพ.ตำรวจนั้น

อ่าน
งดเยี่ยม ‘แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์’ พ่อแม่-ทนาย อดเจอ จนท.แจ้งอยู่ในช่วงโควิด
ต่อมาเวลา 13.45 น. พ.ต.ท.ธรรมภณ วงษ์จันทร์เพ็ญ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ประชาชื่น พร้อมทีมพนักงานสอบสวน เดินทางมาสอบปากคำนายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์ ที่หอผู้ป่วยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ชั้น 5/1 พร้อมอนุญาตให้ครอบครัวและทนายความเข้าเยี่ยมอาการป่วยของนายไชยอมร โดยขณะนี้ยังอยู่ระหว่างสอบปากคำ

จากนั้นเวลา 13.50 น. พ.ต.อ.พันษา อมราพิทักษ์ ผกก.สน.ปทุมวัน ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมเปิดเผยว่า ได้มาดูแลความสงบเรียบร้อยตามปกติ ไม่ได้มีการวางกำลังเพิ่มเติมเป็นพิเศษ เพราะไม่มีการร้องขอใดๆ จากโรงพยาบาลตำรวจ อีกทั้งทางโรงพยาบาลก็ไม่เห็นด้วยเรื่องที่ต้องมีการเสริมกำลังรักษาความปลอดภัยเป็นพิเศษ เนื่องจากโรงพยาบาลเป็นพื้นที่ปลอดภัยตามหลักสากล และที่ผ่านมาก็มีการให้การรักษาพยาบาลโดยไม่แยกแยะว่าเป็นฝ่ายใด ส่วนเรื่องการเข้าเยี่ยมสอบปากคำ จากการสังเกตทั้งแอมมี่ และครอบครัว ก็ให้ความร่วมมือในการตอบข้อซักถามของพนักงานสอบสวนเป็นอย่างดี โดยมีทนายความร่วมรับฟังระหว่างการซักถามในประเด็นต่างๆ ด้วย สำหรับอาการป่วยของแอมมี่ เบื้องต้นแพทย์ระบุว่าอาการไม่น่าเป็นห่วง ไม่พบมีกระดูกหักหรือแตกจากการตกจากที่สูง ส่วยรายละเอียดอื่นๆ ต้องรอแพทย์เป็นคนชี้แจงรายละเอียดอีกครั้ง

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทัวร์ลงสาวตั้งกระทู้ ออกเดตหวังกินสุกี้ดัง ฝ่ายชายพาไปตามสั่ง อายมากใช้เราชนะจ่ายอีก
บทความถัดไปแรมโบ้อีสาน เล็งชงบิ๊กตู่ ของบสร้างโรงงานผลิตน้ำแร่ห้วยกระเจา อ.อ๊อดชี้คุณภาพเต็ม 100