ตร.จับแอดมินเว็บพนันออนไลน์คาบ้านพักย่านบางเขน พบเงินหมุนเวียนร่วม 20 ล้าน

ตร.จับแอดมินเว็บพนันออนไลน์คาบ้านพักย่านบางเขน พบเงินหมุนเวียนร่วม 20 ล้านบาท

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม พล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย ผบก.สส.บช.น.,พ.ต.อ.ธีระชัย ชำนาญหมอ รอง ผบก.สส.บช.น.,พ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน พร้อมกำลังตำรวจร่วมกันนำหมายค้นศาลแขวงดอนเมือง ที่ 40/2564 ลงวันที่ 17 มีนาคม 2564 เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 181/25 ซอยพหลโยธิน 50 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

หลังสืบทราบเป็นสถานที่ตั้งของเว็บไซต์การพนันออนไลน์ ชื่อ “GOSLOTXO”, และ “UWIN345” สามารถจับกุมนายธนัท อ่ำวงษ์ อายุ 23 ปี น.ส.สุวรรณี บุญล้อม อายุ 23 ปี พร้อมของกลาง คอมพิวเตอร์ 2 เครื่อง โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง

สอบปากคำผู้ต้องหารับสารภาพว่า เจ้าของเว็บจ้างให้ทำหน้าที่เป็นแอดมิน คอยให้คำปรึกษานักพนัน ฝากและถอนเงินให้ลูกค้า โดยได้รับค่าจ้างเดือนละ 15,000 บาท ทำมาแล้วประมาณ 10 เดือน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเส้นทางการเงินพบมีเงินหมุนเวียนในระบบรวมกว่า 20 ล้านบาท จึงแจ้งข้อหา “ร่วมกันกับพวกเป็นผู้จัดให้มีการเล่นพนัน ประกาศ โฆษณา หรือชักชวนให้ผู้อื่นเข้าเล่นพนัน (สล๊อตแมทชีนและการพนันออนไลน์) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต” ก่อนนำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมขยายผลติดตามจับกุมเจ้าของเว็บไซต์มาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้น้ำฝน กุลณัฐ โพสต์ภาพอวดความสวยหวาน แต่ดันทำเอาแฟนๆโฟกัสผิดจุด
บทความถัดไป‘เชลซี’ เล็งเซ็นฟรี ‘อากูเอโร่’ กดดัน ‘แวร์เนอร์’ ที่ยังไม่เปรี้ยง