แม่ตุ๊ร่ำไห้ วอนลูกมอบตัว หลังก่อเหตุยิงรถพระ ทำ ด.ช. 6 ขวบสาหัส

แม่ตุ๊ร่ำไห้ วอนลูกมามอบตัว หลังก่อเหตุยิงรถพระ 12 นัดทำให้ ด.ช. 6 ขวบเจ็บสาหัส ตร.เร่งไล่ล่า เริ่มพบปมยิงแล้ว เบื้องต้นคาดว่าปมชู้สาว เพราะได้ไปแอบจีบสาวในหมู่บ้านคนขับรถพระ ซึ่งอาจเกิดความหึงหวง เผยไอ้ตุ๊เป็นคนใจร้อน ศาลออกหมายจับแล้ว

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม กรณีนายสมบัติ นามวงศา อายุ 49 ปี เลขที่ 93 หมู่ 9 ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ถูกนายธวัชชัย หรือตุ๊ เป๋ากระโทก อายุ 37 ปี อยู่เลขที่ 54 ม.9 ต.ถนนหัก อ.นางรอง ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงขณะขับรถกระบะมาสด้า บีที 50 สีขาว แค็บ ทะเบียน บม 1786 บุรีรัมย์ ของเจ้าอาวาสวัดเขาอังคาร ถึง 12 นัด

ทำให้เด็กชายแซม อายุ 6 ขวบ ลูกชายนายสมบัติ ที่นั่งหลังแค็บรถ ถูกยิงบริเวณหลัง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วน ด.ช.บี อายุ 4 ขวบ หลานอีกคนที่นั่งมาด้วย ปลอดภัย รวมถึงนายสมบัติ ที่รอดคมกระสุนอย่างหวุดหวิด เหตุเกิดเมื่อเวลา 15.30 น. (19 มี.ค.) ที่ผ่านมา บริเวณสามแยกวัดสวายสอ ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์

 

ความคืบหน้าล่าสุด ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เฉลิมพระเกียรติ ได้ออกหาหลักฐานของนายตุ๊ ที่บ้านญาติหลายจุด เพื่อเอามาเป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี ซึ่งญาตินายตุ๊อยากให้กลับมามอบตัว

โดยเฉพาะ นาง น. (นามสมมุติ) แม่ของนายตุ๊ ถึงกับหลั่งน้ำตา ที่ลูกชายไปก่อเหตุ ก่อนหน้านี้ยอมรับไม่รู้ว่าลูกชายไปคบหากับหญิงคนไหนบ้าง แต่อยากฝากถึงลูกชายให้กลับมามอบตัว เพราะแม่ไม่ไหวแล้ว ต้องคอยเป็นห่วงว่าลูกจะกินอยู่อย่างไร จะอันตรายแค่ไหนหากไปต่อสู้กับเจ้าหน้าที่

นายบรรจบ วิเศษทรัพย์ น้องเขยนายตุ๊ มือปืน เล่าว่า ที่ผ่านมาพี่เมียไม่เคยมีแฟนมาก่อน หลังออกจากเรือนจำมา ได้ไปคบหากับสาวคนหนึ่งในหมู่บ้านแบบลับๆ เมื่อประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมา

เหตุการณ์ในครั้งนี้ส่วนตัวคิดว่ามีความเป็นไปได้ที่พี่เมียจะเกิดความหึงหวง ประกอบกับเป็นคนใจร้อนอยู่แล้ว เพราะเหตุผลอื่นไม่น่าจะมี ส่วนนายสมบัติ คนขับรถพระ จะไปยุ่งเกี่ยวอะไรกับผู้หญิงของพี่เมียหรือไม่ ตนไม่รู้จริงๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ล่าสุด ศาลจังหวัดนางรองได้อนุมัติออกหมายจับนายธวัชชัย หรือตุ๊ เป้ากระโทก แล้ว ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น ทำให้เสียทรัพย์ พกอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะ โดยมิได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon