ตร.เร่งจับหนุ่มสวมรอยเป็นโมเดลลิ่งลวงบังคับเสพยา-ขืนใจ หลังอาศัยช่วงชุลมุนชิ่ง

ตามที่ น.ส.ฟ้า (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี นักศึกษาปี 3 มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังฝั่งธนบุรี เข้าพบ พ.ต.ท.ชุมพล ภู่ระหงษ์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมในคดีที่ถูกนายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี ชาว จ.นนทบุรี ล่อลวงไปบังคับเสพยาและข่มขืนกระทำชำเราในห้องเช่าย่านถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมานั้น

อ่าน นศ.สาวปี 3 รับงานเอน แจ้งความหนุ่มสวมรอยเป็นโมเดลลิ่งลวงบังคับเสพยา-ขืนใจ เหยื่อโผล่อื้อ

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 กล่าวถึงความคืบหน้า ว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้กำชับชุดคลี่คลายคดี สน.บางขุนเทียน ให้เร่งรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับนายเด่นภูมิ คาดว่าจะแล้วเสร็จเร็วๆ นี้ ส่วนเรื่องกระแสข่าวว่าตำรวจ สน.บางขุนเทียน ปล่อยตัวผู้ต้องหาไปในวันที่เชิญตัวมาคุยที่โรงพักนั้นยืนยันไม่เป็นความจริง เนื่องจากในวันที่ผู้เสียหายหนีออกจากห้องที่เกิดเหตุมาแจ้งความเมื่อช่วงสายวันที่ 2 พฤษภาคมนั้น ตำรวจไปเชิญตัวนายเด่นภูมิมาที่โรงพัก แต่ระหว่างนั้นทั้ง 2 ฝ่ายแจ้งความต่อกันไปมา ฝั่ง น.ส.ฟ้า ก็แจ้งความข้อหาข่มขืน ส่วนนายเด่นภูมิก็พยายามแจ้งความกลับต่อ น.ส.ฟ้า ว่าถูกขโมยแหวนทองไป ระหว่างที่ทั้ง 2 ฝ่าย เจรจากันอยู่นั้น นายเด่นภูมิก็อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนี ซึ่งจะเร่งติดตามจับกุมตัวมาให้ได้

น.ส.ฟ้า ผู้เสียหาย กล่าวยืนยันไม่ได้ขโมยแหวนทองของนายเด่นภูมิมาแน่นอน เนื่องจากตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าไปเก็บหลักฐานเพิ่มเติมในห้องพักที่เกิดเหตุก็พบแหวนทองปลอมที่นายเด่นภูมิกล่าวอ้างไว้ถูกทิ้งอยู่ในถังขยะ ตอนนี้ตนได้ปรึกษาทนายความ และจะไปให้ปากคำกับตำรวจ สน.บางขุนเทียน อีกครั้งในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้

ด้าน น.ส.ฝน (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา หนึ่งในผู้เสียหายอีกรายที่ถูกนายเด่นภูมิก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน ในท้องที่ สน.บวรมงคล ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.โชคชัย คณะเจริญ ผกก.สน.บวรมงคล พร้อมนำหลักฐานสลิปการโอนเงินผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารที่นายเด่นภูมิใช้มีดจี้บังคับให้โอนเข้าบัญชีไป 2,500 บาท ตั้งแต่วันที่เกิดเหตุกลางดึกวันที่ 9 เมษายน มามอบให้เป็นหลักฐาน เบื้องต้น พ.ต.อ.โชคชัย สั่งการให้ พ.ต.ท.หญิง ณัฐฐาภาณี ดวงดี สว.(สอบสวน) สน.บวรมงคล เป็นผู้รับผิดชอบคดีแล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เริ่มแล้ว! ประเดิมฉีดวัคซีนให้ชาวคลองเตยแล้ว คาดได้วันละพันคน พร้อมชงโลตัสอีก 50 สาขาทั่วประเทศเป็นสถานที่ฉีดวัคซีน
บทความถัดไปทนายเตรียมไต่สวนประกัน ‘กวิ้น-รุ้ง-แอมมี่’ 6 พ.ค. เผยทุกคนรับเงื่อนไขเดียว ‘สมยศ-ไผ่’