ออกหมายจับ เด่นภูมิ โมเดลลิ่งเก๊ ลวงพริตตี้สาวเสพยาก่อนขืนใจ

ตามที่ น.ส.ฟ้า (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี นักศึกษาปี 3 มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังฝั่งธนบุรี เข้าพบ พ.ต.ท.ชุมพล ภู่ระหงษ์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมในคดีที่ถูกนายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี ชาว จ.นนทบุรี ล่อลวงไปบังคับเสพยาและข่มขืนกระทำชำเราในห้องเช่าย่านถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมานั้น

อ่าน นศ.สาวปี 3 รับงานเอน แจ้งความหนุ่มสวมรอยเป็นโมเดลลิ่งลวงบังคับเสพยา-ขืนใจ เหยื่อโผล่อื้อ

ตร.เร่งจับหนุ่มสวมรอยเป็นโมเดลลิ่งลวงบังคับเสพยา-ขืนใจ หลังอาศัยช่วงชุลมุนชิ่ง

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 สั่งการให้ พ.ต.ท.ชุมพล ภู่ระหงษ์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รวบรวมพยานหลักฐานไปขออนุมัติหมายจับศาลอาญาธนบุรี เลขที่ 192/2564 ลงวันที่ 4 พ.ค.64 เพื่อใช้ในการติดตามจับกุมตัว นายเด่นภูมิ หรือเด่น วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี ชาว จ.นนทบุรี ผู้แอบอ้างตัวเป็นโมเดลลิ่ง ล่อลวงพริตตี้สาวไปบังคับเสพยาก่อนขืนใจ และถ่ายคลิปวีดิโอไว้หลายราย ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใดๆ หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิตและร่างกายเสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจ” หลังก่อเหตุกับ น.ส.ฟ้า (นามสมมุติ) ส่วนกรณี ของ น.ส.ฝน (นาทสมมุติ) เหยื่ออีกราย ยังต้องรอพนักงานสอบสวน สน.บวรมงคล รวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลจังหวัดตลิ่งชัน ต่อไป อย่างไรก็ตาม ฝ่ายสืบสวนชุด สน.บางขุนเทียน และ สน.บวรมงคล ได้ลงพื้นที่ที่คาดว่าจะเป็นแหล่งกบดานขอฃคนร้ายทั้งในละเเวกฝั่งธนบุรี และ จ.นนทบุรี

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อย้อนไป 2 ปีก่อน มีพลเมืองทราบว่านายเด่นภูมิ ได้ล่อลวงหญิงสาวมาก่อเหตุแบบนี้หลายครั้ง แต่ผู้เสียหายอับอายไม่กล้าเอาความ จึงรวมตัวกันออกตามหานายเด่นภูมิ เพื่อแลกกับการตบสั่งสอน โดยนายเด่นภูมิรับปากว่าจะไม่ทำซ้ำ

นอกจากนี้ยังพบว่า นายเด่นภูมิ เคยถูกจับกุมหลังมีข่าวเมื่อช่วงเดือน กุมภาพันธฺ2561 ที่แอบอ้างตัวเป็นผู้จัดการดารา หลอกเน็ตไอดอล สาววัย 18 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ถอดเสื้อผ้าและแอบบันทึกภาพเอาไว้ขณะพูดคุยกันผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์ โดยครั้งนั้น นายเด่นภูมิ ถูกตำรวจ สภ.ปักธงชัย ดำเนินคดีจนพ้นโทษออกมาก่อเหตุซ้ำในตอนนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้ติดเชื้อกลุ่มแรกจากกทม. ถึงรพ.สนาม สมุทรสาคร แล้ว รวมถึงด.ญ.วัย 2 ขวบ
บทความถัดไปจีนประกาศชื่อรถสำรวจดาวอังคาร จู้หรง เทพแห่งไฟ ลงจอด กลางเดือนพฤษภาคมนี้