แม่ ‘ขนุน สิรภพ’ ขอบคุณ ‘มศว’ ไม่ทิ้งลูก พร้อมช่วยเต็มที่ จ่อคุยทนายยื่นประกันอีกรอบ

แม่ ‘ขนุน สิรภพ’ ขอบคุณ ‘มศว’ ไม่ทิ้งลูก พร้อมช่วยเต็มที่ จ่อคุยทนายยื่นประกันอีกรอบ

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม สืบเนื่องกรณี ศาลอาญากรุงเทพใต้ มีคำสั่งไม่ให้ประกันตัว นายสิรภพ พุ่มพึ่งพุทธ หรือขนุน แกนนำ มศว คนรุ่นเปลี่ยน นิสิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในระหว่างการพิจารณาคดี โดยถูกส่งตัวไปที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพในช่วงเย็นวันนี้

อ่านข่าว : ศาลไม่ให้ประกันตัว ขนุน สิรภพ แกนนำม็อบ 3 นิ้ว มศว คดี ม.112

ล่าสุด กลุ่ม ‘มศว ไม่มีจุด’ เผยแพร่ข้อความระบุว่า ชาว มศว ไม่ได้นิ่งเฉย โดยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณบดีคณะสังคมศาสตร์ หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์ อาจารย์ที่ปรึกษา และคณาจารย์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ซึ่งมารดาของนายสิรภพได้ฝากขอบคุณทางมหาวิทยาลัย หลัง ดร.ณัฐรุจ วงศ์ทางสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาการเมืองการปกครอง ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มศว โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า

“ถึงทุกท่านที่ห่วงใยขนุนนะครับ ตอนนี้ผมในฐานะ อาจารย์ที่ปรึกษา ท่านรองฯ ชลวิทย์ ท่านรองฯ รวิวรรณ หัวหน้าภาควิชาฯ อ.ศิพิมพ์ ได้ประสานกับคุณแม่ของขนุนเพื่อให้ความช่วยเหลือตามที่คุณแม่ร้องขอมา พรุ่งนี้ทางคุณแม่และทนายจะขอเข้าเยี่มมขนุนเพื่อพูดคุยเรื่องขอยื่นประกันตัว อีกครั้งครับ

“ขอขอบพระคุณท่านรองฯ ชลวิทย์ ท่านรองฯ รวิวรรณ หัวหน้าภาคฯ อ.ศิพิมพ์ อ.ภูมิ อ.ต้น รัฐสภา เป็นอย่างสูงนะครับที่กรุณาประสาน พร้อมให้คำแนะนำและความช่วยเหลือตามที่คุณแม่ร้องขออย่างเต็มที่ คุณแม่ของขนุน ฝากขอบพระคุณทุกท่านด้วยครับ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หลวงพ่อดาวดิน ชี้ พระมหาสมปอง พูดถูก แนะถ้าสงฆ์ไม่เกี่ยวการเมือง ต้องยึดธรรมวินัย ไม่ใช่ พ.ร.บ.
บทความถัดไปอึ้ง! หมอเผย เจอโควิด 23 รายจาก 108 คน ที่ตลาดสดเทศบาลนครนนท์-ตลาดสมบัติ