กูรูกระเป๋าแบรนด์เนมแจง ถูกกล่าวหาฉ้อโกงลงทุนกระเป๋าหรูสูญ 10 ล้าน

หญิง ศรีชัยนาท กูรูกระเป๋าแบรนด์เนมแจง ถูกกล่าวหาฉ้อโกงลงทุนกระเป๋าสูญ 10 ล้าน บอกเรื่องเกิดจากโดนลูกแชร์เบี้ยว จนวงแชร์ล้ม ไม่ได้ลวงลงทุนเป๋าหรู

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม “หญิง ศรีชัยนาท” หรือน.ส.จอมขวัญ ศรีชัยนาท กูรูกระเป๋าแบรนด์เนม ผู้ถูกกล่าวหาในคดีที่มีกลุ่มผู้เสียหายไปแจ้งความกับตำรวจกองปราบปราม เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2563 ให้ดำเนินคดีฐานฉ้อโกง โดยอ้างว่าถูกลวงให้ร่วมลงทุนซื้อขายกระเป๋าแบรนด์เนม และวงแชร์ จนสูญเงินกว่า 10 ล้านบาทแล้วปิดเฟซบุ๊กขาดการติดต่อไปนั้น

ร้องกองปราบถูกสาวใหญ่ลวงลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมกับวงแชร์ สูญ 10 ล้าน เชิดเงินหายลอยนวล

หญิง ศรีชัยนาท ชี้แจงว่า เรื่องที่เกิดขึ้น เกิดจากวงแชร์ที่ตนตั้งขึ้นล้มลง เพราะมีลูกแชร์เบี้ยวจ่ายเงิน ไม่เกี่ยวกับการลงทุนซื้อขายกระเป๋าตามที่ถูกผู้เสียหายกล่าวอ้าง ซึ่งวงแชร์ของตนเป็นราย 10 เดือน เล่นกัน 10 คน มือละ 30,000 บาท แต่พอเล่นมาถึงคนที่ 6 กลับเบี้ยวไม่จ่ายเงินจนทำวงแชร์ล้ม เป็นคดีความขึ้นมา ซึ่งตอนนี้อยู่ในชั้นอัยการ ที่กำลังเรียกสอบพยานบุคคลเพิ่มเติม ฉะนั้น เรื่องนี้ไม่ได้เป็นการหลอกลงทุนแชร์กระเป๋าแบรนด์เนมจนเสียหายเป็นเงินนับ 10 ล้านบาทตามที่ถูกกล่าวหา

หญิง ศรีชัยนาท กล่าวต่อว่า ตลอดเวลา 1 ปี ที่ผ่านมา สามารถยืนยันความบริสุทธ์ได้ เพราะไม่ได้ปิดเฟซบุ๊ก หรือนำเงินไปใช้จ่ายหรูหราตามที่ถูกกล่าวหา สามารถให้ศาลพิสูจน์ทรัพย์ได้เลย เพราะทยอยใช้หนี้คืนเกือบทุกรายแล้ว นอกจากนี้ ยังมีผู้เสียหายกล่าวหาว่าตนใช้รูปผู้ชายสักยันต์มาข่มขู่ ขอชี้แจงว่า รูปดังกล่าวเป็นรูปเก่าในเฟซบุ๊กที่ถ่ายกับครอบครัวมาลงไว้ และมีน้องชายแท้ๆ ของตัวเองซึ่งเป็นคนสักลายยืนอยู่ด้วย แต่กลับถูกขุดมาผูกโยงกับเรื่องนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คลองเตย ทำความเข้าใจแนวทางป้องกันโควิด จ่ายบัตรคิวตามสัดส่วนผู้ติดเชื้อในชุมชน
บทความถัดไปปคบ.ร่วม อย.ตรวจร้านขนมเยลลี่ลูกตาย่านสำเพ็ง ยึดกว่า 3 หมื่นชิ้นส่งตรวจหาสารพิษ