นศ.สาวอีกราย แฉถูก ‘เด่นภูมิ’ ล่อลวงขืนใจ พร้อมเปิดแชตไลน์ เผยมีเหยื่อถูกทำร้ายรุนแรง 

นศ.สาวอีกราย แฉถูก ‘เด่นภูมิ’ ล่อลวงขืนใจ พร้อมเปิดแชตไลน์ เผยมีเหยื่อถูกทำร้ายรุนแรง

เมื่อวันที่ 9 พฤษภคม พ.ต.อ.โชคชัย คณะเจริญ ผกก.สน.บวรมงคล เปิดเผยความคืบหน้ากรณี น.ส.ฝน (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ผู้เสียหายที่ถูกนายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี ลวงให้ไปรับงานเอนเตอร์เทรนในโรงแรมโรสทาวน์ โฮเต็ล ย่านจรัญสนิทวงศ์ ซอย 40/1 ก่อนบังคับเสพยาและข่มขืน ซึ่งตำรวจได้ออกหมายจับไว้แล้วว่า จะมีผู้เสียหายอีก 1-2 ราย เตรียมตัวเข้าแจ้งความเพิ่มเติมอีก หลังถูกก่อเหตุในห้องพักโรงแรมดังกล่าวเช่นเดียวกัน เบื้องต้นให้พนักงานสอบสวนนัดหมายให้เหยื่อเดินทางเข้ามาที่โรงพัก เพื่อนำหลักฐานและเข้ามาให้การ ก่อนส่งตัวตรวจร่างกายอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับ น.ส.ปาล์ม (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยเอกชนย่านบางนา ผู้เสียหายรายที่ 6 ได้ความว่า ก่อนหน้านี้ตนถูกนายเด่นภูมิ ล่อลวงไปขืนใจเมื่อวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยนายเด่นภูมิ ใช้ไลน์ชื่อ “M” ขึ้นรูปโปรไฟล์ตัวการ์ตูนผู้หญิงร้องไห้ ทักมาหาตน บอกว่ามีงานเอ็นเตอร์เทนชงเหล้า ให้ลูกค้านักธุรกิจกลุ่มใหญ่ ใช้เวลาตั้งแต่เที่ยงวันยันสองทุ่ม ค่าจ้างอยู่ที่ 10,000 บาท แต่หักลบค่าหัวคิวแล้วจะเหลือถึงตน 5,000 บาท ตนเห็นว่างานไม่น่าเป็นอันตรายเพราะนายเด่นภูมิ ซึ่งอ้างตัวเป็นโมเดลลิ่งเจ้าของไลน์ โทรมาใช้ดัดเสียงเป็นกระเทย แจ้งว่าลูกค้าในงานมีหลายคน จึงตัดสินใจรับงาน ก่อนเรียกรถจากบ้านพักย่านบางนา ไปส่งที่โรงแรมบานาน่า ย่านถนนจรัญสนิทวงศ์ แต่ระหว่างทาง ก็ให้ตนเปลี่ยนเส้นทางไปที่โรงแรมโรสทาวน์ โฮเต็ล ซอยจรัญสนิทวงศ์ 40/1 ที่อยู่ไม่ไกลกัน ซึ่งตนก็เดินทางไปถึงที่นัดหมายราว 10.30 น.

พอไปถึงหน้าโรงแรม ตนก็ติดต่อไปที่ไลน์นายเด่นภูมิ อีกครั้ง คราวนี้เจ้าตัวอ้างว่า กลุ่มลูกค้าติดธุระอยู่แถวปิ่นเกล้า ขอให้ตนเปิดห้องแบบค้างคืน ราคา 680 บาท เข้าไปรอก่อน ส่วนค่าห้องจะบวกให้ตนพิเศษอีก 1,000 บาท รวมกับค่าแรงเป็น 6,000 บาท ตนก็ยอมทำตาม โดยเปิดห้อง 430 ชั้น 1 เข้าไปนั่งรอเป็นเวลานานประมาณ 30 นาที ขณะที่รอ นายเด่นภูมิ ยังทักไลน์มาสอบถามตลอดว่าสภาพห้องดีไหม มีใครไปถึงหรือยัง จากนั้นนายเด่นภูมิ ก็มาเคาะห้องให้ตนเปิดประตูรับเข้ามา จังหวะนั้นตนเริ่มรู้สึกแปลกใจ ว่าทำไม ถึงมีนายเด่นภูมิ เข้ามาแค่คนเดียว แต่ก็ยอมทำใจดีสู้เสือเพราะเมื่อเจอกันแล้ว ไม่ได้มีท่าทีคุกคามอะไร โดยนายเด่นภูมิ ชวนพูดคุยและบอกกับตนเองว่า เพิ่งพ้นโทษออกจากคุกมา แถมยังถามตนเองด้วยว่า พกยาเสพติดมาแบ่งให้เสพบ้างหรือไม่ ตนจึงตอบไปว่าไม่เสพยา และขอตัวเข้าห้องน้ำไปตั้งหลัก วางแผนจะหลบหนีออกจากห้องพักให้ไวที่สุด

น.ส.ปาล์ม บอกอีกว่า ตนออกจากห้องน้ำ กำลังจะหาข้ออ้างว่ามีธุระด่วนขอตัวกลับก่อน แต่ทันใดนั้น นายเด่นภูมิ ก็ใช้กำลังกดตนลงบนที่นอน จับแก้ผ้าข่มขืนโดยไม่สวมถุงยางอนามัย จนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง จากนั้นยังยึดโทรศัพท์ตนไป บังคับให้ปลดล็อกเข้าไปในแอพพ์ธนาคาร โชคดีที่วันนั้นตนเอาโทรศัพท์เครื่องที่ไม่มีเงินเก็บไว้ในแอพพ์ติดตัวไป จึงไม่ถูกบังคับให้โอนเงินเข้าบัญชี แต่นายเด่นภูมิ บังคับให้ตนดึงไลน์ส่วนตัวของนายเด่นภูมิ เข้าไปแฝงตัวในกลุ่มพริตตี้ที่รับงานเอ็นเตอร์เทน 6-7 กลุ่ม แถมยังใช้ไลน์ตน เครื่องโทรศัพท์ตน พิมพ์ข้อความและโทรไปล่อลวงเหยื่ออีกรายหนึ่ง ให้เดินทางมาที่ห้อง โดยอ้างว่ามีงานเอ็นเตอร์เทนชงเหล้าไม่กี่ชั่วโมง ให้ค่าแรงสูงถึง 10,000 บาท พอเหยื่อตกลงรับงาน นายเด่นภูมิ จึงยอมปล่อยตนออกจากห้องพักให้ขึ้นแท็กซี่กลับเอง ซึ่งระหว่างทางกลับบ้านนั้นตนพยายามทักไลน์ไปหาเหยื่อรายที่กำลังถูกหลอก แต่ปรากฏว่าเหยื่อกลับไม่ยอมอ่านไลน์ ไม่ยอมรับสาย ซึ่งก็ไม่ทราบชะตากรรมว่าหลังจากนั้นเป็นอย่างไร

ทั้งนี้ตนตัดสินใจจะนำหลักฐานต่างๆ เช่น ข้อความแชตไลน์ชักชวนไปทำงานที่นายเด่นภูมิ ทักมา เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บวรมงคล พร้อมกับ น.ส.พราว สาว ปวช.จากพัทยา จ.ชลบุรี เหยื่อรายที่ 5 ซึ่งถูกนายเด่นภูมิ ใช้กรรไกรแทงช่องคลอด เพื่อให้การกับตำรวจพร้อมกัน ในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชาวพบพระโอด ตกงานเพราะโควิด แห่หันปลูกพริกราคาดิ่งซ้ำ เหลือแค่ กก.ละ 10 บาท
บทความถัดไปพมจ.ลงพื้นที่ครอบครัวนร.หญิงถูกครูพละส่งข้อความลวนลาม ประสานตร.-ผู้ใหญ่บ้านเพื่อความปลอดภัย