ชุดสืบสวนสน.โคกครามเร่งไล่วงจรปิดล่า 2โจรจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ(คลิป)

ชุดสืบสวนสน.โคกครามเร่งไล่กล้องวงจรปิดล่าตัว 2โจรจี้ชิงทรัพย์ 2 พันบาท ซิมมือถือ

กรณีคนคนร้ายเป็นชาย 2 คน ใช้มีดเข้าไปจี้ชิงทรัพย์ที่ร้านสะดวกซื้อ สาขา ม.ทาวน์พลัส ถนนคลองลำเจียก แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ ได้เงินสดไปจำนวนหนึ่งก่อนจะหลบหนีไปตามเส้นทางถนนนวลจันทร์

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 9 พฤษภาคม มีรายงานข่าวแจ้งว่า ชุดสืบสวน สน.โคกคราม ยังคงติดตามไล่กล้องวงจรปิดก่อนและหลังเกิดเหตุ พบว่าคนร้ายมีทั้งหมด 2 คน คนหนึ่งเป็นอายุระหว่าง 20-30 ปี รูปร่างท้วม สูงประมาณ 160-170 ซม.สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ สวมแมสก์ รองเท้าผ้าใบสีดำ สะพายเป้สีดำ เดินเข้ามาภายในร้าน โดยถือมีดปลายแหลมเข้ามาก่อเหตุ และอีกคนหนึ่งทำหน้าที่ดูต้นทางและเป็นผู้ขี่จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น PCX สีบรอนซ์เงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยคนขับได้สวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้า ทั้งนี้ จากการตรวจสอบทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไป เป็นเงินสด 2,534 บาท และซิมโทรศัพท์ชนิดลงทะเบียน ซึ่งหากจะต้องการเปิดซิมหรือนำไปขาย ก็จะต้องลงทะเบียนก่อน ซึ่งเชื่อว่าคนร้ายไม่สามารถนำซิมโทรศัพท์ไปขายได้

สำหรับเส้นทางหลบหนีของคนร้ายพบว่าได้แวะนอนพักตามทาง ยังไม่ยอมกลับเข้าบ้าน ขับยูเทิร์นไปมา แต่ตำรวจเชื่อว่าจะตามรวบตัวได้ไม่นานนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon