คุมอาบี อดีตผจก.จั๊กจั่น ส่งอัยการฟ้องปล่อยข่าวโลกสองใบ เจ้าตัวรับเสียใจมากบอกไม่คิดเป็นศัตรู

คุมอาบี อดีตผจก.จั๊กจั่น ส่งอัยการฟ้องปล่อยข่าวโลกสองใบ เจ้าตัวรับเสียใจมากบอกไม่คิดเป็นศัตรู รักเหมือนคนในครอบครัว

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลแขวง 9 (แขวนดอนเมือง) ศูนย์ราชการ อาคารเอ ถนนเเจ้งวัฒนะ พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี รอง ผกก. (สอบสวน) พนักงานสอบสวน สน.บางเขน นำตัว พร้อมความเห็นสมควรสั่งฟ้อง น.ส.ปกชนม์ ดิษยบุตร หรืออาบี อายุ 47 ปี อดีตผู้จัดการส่วนตัวของจั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข นักแสดงชื่อดัง และผู้ต้องหาในความผิดหมิ่นประมาท ตามหมายจับศาลแขวงดอนเมือง 94/2564 ลงวันที่ 27 พ.ค.64 ส่งพนักงานอัยการพิเศษฯ จากกรณีการปล่อยข่าวโลกใบที่ 2 โดยมีการส่งข้อมูลต่างๆให้กับสื่อมวลชนแขนงต่างๆ จนกลายเป็นกระแสข่าวโด่งดัง

ภายหลังการเข้าพบอัยการ น.ส.ปกชนม์ กล่าวว่า ตลอด 15 ปีที่ดูแลน้องมารู้สึกเป็นระยะเวลานานมาก ผ่านเรื่องราวมามากมายกว่าจะมาถึงวันนี้ได้ ครอบครัวเราเองก็รักเขาเหมือนลูก เห็นเขาเป็นคนในครอบครัว ยืนยันว่าตลอดเวลาทำงานให้น้องด้วยความตั้งใจเต็มที่ มีความหวังดีและจริงใจมาตลอดจริงๆ และด้วยความที่เห็นเป็นคนในครอบครัว เราไม่เคยคิดเรื่องผลประโยชน์ใดๆ เลยแม้แต่บาทเดียว ไม่เคยหักเปอร์เซ็นต์จากน้องตลอดเวลาที่ดูแลกันมา

“พอทุกอย่างมาถึงวันนี้และเป็นแบบนี้ ยอมรับว่าเสียใจมาก ไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลย ตอนนี้สภาพจิตใจก็ไม่โอเค เพราะเรามีความรู้สึกที่ดี เราไม่ได้เป็นศัตรู ตอนนี้ก็ไม่ได้คิดอย่างนั้น“ น.ส.ปกชนม์ กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่น.ส.ปกชนม์เข้าพบพนักงานอัยการ มีกลุ่มชาวบ้านหมู่บ้านรวง จ.นครราชสีมา ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ที่น.ส.ปกชนม์ และน.ส.อุษณีย์ วัฒฐานะ นักแสดงสาว ถูกจับกุมเดินทางมาให้กำลังใจ โดยยืนยันว่าทั้งสองคนเป็นคนดีไม่ได้หลบหนี และยินดีเป็นพยานให้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สถานีคิดเลขที่12 : พลวัตประชาธิปไตยไทย
บทความถัดไป‘ชวน’ แจงเหตุไม่บรรจุญัตติแก้รธน.ม.256 ยันไม่ลับลมคมใน หรือใครสั่ง ชี้บางคนอาจไม่ได้ดั่งใจจึงโวยวาย