เศร้า ญาติติดต่อรับร่าง ตุ้ย เพลย์กราวด์ ไปบำเพ็ญกุศล ตร.ตามคนขี่รถ จยย.ทับซ้ำอีก 2 (มีคลิป)

เมื่อเวลา 14.50 น. วันที่ 23 มิถุนายน ที่ สน.เพชรเกษม มีกลุ่มเพื่อนของนายวัชระ ชัยพันธุ์ หรือตุ้ย มือกีตาร์ วง PLAYGROUND อายุ 41 ปี ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระป้อ หน้าโชว์รูมรถยนต์ซูซูกิ บนถนนกาญจนาภิเษก เมื่อช่วงเช้าวันนี้ เดินทางมาที่โรงพัก เพื่อติดต่อขอจัดการทางคดีและดำเนินการทำเรื่องรับศพผู้ตายไปบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนา

นายชัยวัฒน์ ลีลาขจรกิจ อายุ 40 ปี ให้ข้อมูลว่า นายวัชระ ผู้ตาย อาศัยอยู่ที่บ้านพักไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุกับบิดา ซึ่งชรามากแล้ว และแฟนสาวอีก 1 คน ปัจจุบันงานแสดงไม่มี เจ้าตัวจึงหันมาประกอบธุรกิจขายขนมนำเข้า และเซิร์ฟสเก๊ต ในออนไลน์ ก่อนเกิดเหตุยังไม่ทราบว่าเจ้าตัวจะไปไหน ในช่วงเย็นวันนี้เมื่อแพทย์ชันสูตรศพเสร็จ ญาติๆ จะนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดนิมมานรดี ย่านบางแค แต่จะสวดกี่วันก่อนฌาปนกิจนั้นขอปรึกษากันก่อน

ด้าน พ.ต.ท.ญาณพล พลเยี่ยม สว.(สอบสวน) สน.เพชรเกษม เจ้าของคดี ได้ประสานฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า ขณะเกิดเหตุรถกระป้อได้จอดรับส่งผู้โดยสารชิดขอบทางด้านซ้ายไปตามปกติ ระหว่างนั้นผู้ตายก็ขับขี่รถจักรยานยนต์มาชนท้ายอย่างจัง ก่อนเสียหลักล้มไปทางด้านขวา ช่องทางเดินรถที่ 2 จากนั้นก็มีรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน ยังไม่ทราบยี่ห้อรุ่น และทะเบียน ขับตามมาทับที่ลำตัว มีอยู่ 1 คันที่เสียหลักล้มลงตรงจุดเกิดเหตุใกล้ๆ ร่างผู้ตาย แต่หลังเกิดเรื่องผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คัน ไม่ได้อยู่รอพนักงานสอบสวนแต่อย่างใด โดยหลังจากนี้จะต้องติดตามผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คันมาสอบปากคำด้วย เพื่อประกอบสำนวน ยืนยันร่องรอยหลักฐานทางคดี ก่อนดำเนินการแจ้งข้อหาแก่ผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นับถอยหลังสู่เป้าหมาย ฉีดวัคซีน 100 ล้านโดส ภายในปี 2564 ณ 22 มิ.ย.64
บทความถัดไป‘ภราดร’ ลั่น ภท.หนุนแก้ รธน. ม.256 และ 272 ย้ำ ผู้เล่นไม่ควรเขียนกติกาเอง