เหยื่อวัยรุ่นแยกดินแดง เข้าแจ้งความ หลังถูกรุมทำร้ายจนตกสะพานข้ามแยกพระราม 9

เหยื่อวัยรุ่นแยกดินแดง เข้าแจ้งความ หลังถูกรุมทำร้ายจนตกสะพานข้ามแยกพระราม 9 เจ็บ 1 สาหัส 1 เหตุบีบแตรขอทาง

เมื่อเวลา 19.15 น.วันที่ 12 กันยายน นายภูวดล (สงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี พร้อม นายวรชาติ อหันทริก ที่ปรึกษากฎหมายชุมชนชาวดินแดง เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.สหัสชัย มณฑา รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ดินแดง เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อความวุ่นวายแยกสามเหลี่ยมดินแดง และรุมทำร้ายตนเองจนได้รับบาดเจ็บ

โดยนาย เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กันยายน เวลาประมาณ 23.00 น. ตนและนายชนชิต (สงวนนามสกุล) เพิ่งเลิกงาน และกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์กลับที่พัก โดยระหว่างขับออกจากซอยสุทธิพร 2 หน้าตลาดขวัญพัฒนา มีนายชนชิตเป็นผู้ขับ และตนเป็นคนนั่งซ้อนท้าย มาพบกับกลุ่มวัยรุ่นที่มารวมตัวกันที่แยกสามเหลี่ยมดินแดง ประมาณ 10 คน ที่จอดรถขวางเส้นทางดังกล่าว ทางนายชนชิต จึงบีบแตร เพื่อขอทาง ทำให้กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ไม่พอใจ ได้นำไม้และมีดเข้ามารุมทำร้าย หนำซ้ำยังได้ยินเสียงปืนดังขึ้น คาดว่าเป็นการยิงเพื่อข่มขู่ทำให้ นายชนชิต จึงรีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีขึ้นสะพานข้ามแยกพระราม 9 แต่รถเกิดเสียกระทันหัน ซึ่งทางกลุ่มวัยรุ่นยังตามมาทำร้ายต่ออีก ทำให้ต้องทิ้งรถ แล้ววิ่งหลบหนี โดยระหว่างที่นายชนชิต วิ่งหนีจากถูกการรุมทำร้าย ได้พลัดตกจากสะพานดังกล่าวจนบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้ยังคงพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ส่วนตนเองโชคดีที่มีพลเมืองดีเข้ามาช่วยเหลือไว้ได้ทัน แต่ก็ยังได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะแตก และมีบาดแผลที่แขน รวมไปถึงรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหาย

ขณะที่ ร.ต.อ.สหัสชัย กล่าวว่า เบื้องต้นจะรับเรื่องร้องทุกข์ไว้ นำเรียนผู้บังคับบัญชา จากนั้นจะประสาน ตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.ดินแดง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ตลอดจนตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon