สาวซึมเศร้า ถูกพนันออนไลน์สูบเกลี้ยง 5 พัน เงินเยียวยา ม.40 ผูกคอดับ ผัวพังประตูไปเจอสุดช็อก!

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 22 ก.ย.64 พ.ต.ท.ศรันย์พงษ์ อังคะนาวิน สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์ศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ว่ามีผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอ ที่บ้านในพื้นที่หมู่ 4 ต.หนองซ้ำซาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสากู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรี และแพทย์กู้ชีพ รพ.บ้านบึง

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ตรวจสอบภายในห้องนอน พบเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี ที่นอนหมดสติอยู่ แต่ทางหน่วยกู้ภัยก็ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ ก่อนเสียชีวิตในที่สุด จากการตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงแต่สายยางผูกคล้องอยู่กับขื่อหลังคาบ้าน

จากการสอบสวน นายบี (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี สามีของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนนั่งกินข้าวกันอยู่หน้าบ้านกับผู้ตาย และได้พูดคุยกันอยู่ตามปกติ หลังจากนั้นผู้ตายก็ได้บอกกับตนว่าจะเข้าไปนอน ตนก็ไม่ได้คิดอะไร แต่หลังจากนั้นเกิดการสงสัยว่าทำไมวันนี้ผู้ตายเข้านอนเร็วกว่าปกติ ซึ่งคิดว่าอาจจะไม่สบายจึงจะตามเข้าไปดู แต่ประตูได้ล็อกกลอน พยามยามเรียกอยู่พักหนึ่งแต่ไม่มีเสียงตอบรับ เลยคิดว่าจะต้องเกิดเหตุอย่างแน่นอน เลยไปดูทางหน้าต่าง ก็มาพบว่าผู้ตายได้ผูกคอตัวเองแล้ว จึงได้ร้องเรียกขอความช่วยเหลือและพังประตูเข้าไปนำร่างลงมา

นายบีกล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายได้รับเงินเยียวยา ม.40 มาจำนวน 5,000 บาท แต่ผู้ตายได้บ่นว่าเงินหมดแล้วเพราะเอาไปเล่นการพนันเกมส์สล็อตออนไลน์ เลยทำให้เครียด ประกอบกับผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว ซึ่งอาจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ก่อเหตุสลดดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมรายละเอียดที่พบในที่เกิดเหตุ ก่อนดำเนินการต่อไป

ที่มา : ข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้น้ำตาแห่งความสุข อั๋น ภูวนาท แจ้งข่าวดี ภรรยาคลอด น้องพีท ลูกชายคนที่สอง
บทความถัดไปกมธ.ติดตามการกู้เงินสภา จ่อเชิญ 3 หน่วยงาน เข้าแจงผลกมธ. หลังพบหลายปัญหา