ไม่รอด’หรั่ง บางนา’เอเย่นต์ค้ายาบ้า ถูกตำรวจรวบระหว่างเดินมีพิรุธในซอย ย่านบางนา

เมื่อเวลา 15.00 น. เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. พล.ต.ต.นิธิธร​ จินตกานนท์​ รอง​ ผบช.น.พล.ต.ต.โสภณ​ สารพัฒน์​ ผบก.น.5 ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.มนต์เสก ตระกูลพานิชย์ ผกก.สน.บางนา พ.ต.ท.ศุภากร แก้วเขียว รอง ผกก.สส.สน.บางนา พ.ต.ท.ณรงค์ศักดิ์ วงค์สิงห์ สว.สส.สน.บางนา พ.ต.ต.เพิ่มสกุล นิลขำ สว.สส.สน.บางนา และร.ต.อ.ธนิต​ กิจพฤกษ์​ รอง​ สว.สส.สน.บางนา​ ผสานกำลังตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.บางนา จับกุมนายพนมไพร หรือหรั่ง แสงจันทร์ อายุ 38 ปี ผู้ต้องหาค้ายาเสพติด โดยสามารถยึดของกลางเป็นยาบ้า จำนวน 500 เม็ด ซึ่งทางชุดจับกุมสามารถจับกุมได้ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ชุมชนเจริญรุ่งเรือง ถ.สรรพาวุธ แขวงบางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพฯ

สืบเนื่องจากตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.บางนา ได้ทราบข้อมูลว่ามีชายไทยชื่อเล่นว่า นายหรั่ง ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง อายุประมาณ 40 ปี รูปร่างท้วม สูงประมาณ 170 ซม. ผิวขาว หน้าตาคล้ายฝรั่ง  มีบ้านพักอยู่ในชุมชนเจริญรุ่งเรือง ถ.สรรพาวุธ แขวงบางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพฯ มีพฤติการณ์ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับลูกค้าทั่วไป ในท้องที่ สน.บางนา

ภายหลังมีการแจ้งว่าพบเห็นนายหรั่ง กำลังเดินอยู่ภายในซอยชุมชนเจริญรุ่งเรือง ร.ต.อ.ธนิต จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จึงได้วางกำลังกันไปจับกุม ซึ่งในที่เกิดเหตุก็พบเห็นชายมีลักษณะท่าทางมีพิรุธ และมีรูปพรรณสัณฐานตรงตามเป้าหมาย กำลังเดินเข้าห้องเช่าไม่มีเลขที่ ชุดจับกถมจึงเข้าไปเเสดงตัวได้ จนทราบชื่อคือ นายพนมไพร หรือหรั่ง จึงได้ขอตรวจค้นตัว ผลการตรวจค้นพบไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่นายพนมไพร ได้ให้การว่าภายในห้องพักมียาบ้าอยู่ ชุดจับกุมจึงเดินทางไปตรวจสอบยังห้องพักผลการตรวจค้นพบยาบ้าจำนวนดังกล่าว ก่อนคุมตัวสอบสวนที่ สน.บางนา

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย” ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางนา เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อย.ทวงรอบ 2 ‘ซิโนฟาร์ม-ซิโนแวค’ ส่งเอกสารเพิ่ม ชี้ ตปท.ยังทดลองฉีดวัคซีนโควิดเด็กเล็ก
บทความถัดไปกมธ.ซ้อมทรมาน-อุ้มหายฯ ประชุมนัดแรก ถก เลือกประธานฯ สุดท้าย “ชวลิต เพื่อไทย” ได้