คุมตัว 6 โจ๋ ก่อเหตุแยกดินแดงเมื่อคืน ส่งศาลเยาวชน ยึดจยย.11 คัน กระบะอีก 1

ล่าสุดความคืบหน้าเหตุ ตำรวจ คฝ. ถูกยิงระหว่างปฏิบัติหน้าที่บริเวณเเฟลตดินเเดง บริเวณซอยจตุรทิศ 2 เเยก 23 ช่วงดึกของวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา

คฝ. เข้าจับกุมวัยรุ่นซอยต้นโพธิ์นับสิบราย ตำรวจถูกอาวุธไม่ทราบชนิดเข้าศีรษะสาหัส
เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 7 ตุลาคม ที่สถานีตำรวจนครบาลดินเเดง (สน.ดินเเดง)
พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ ผบก.สส.บชน. ได้ลงพื้นที่ สน.ดินเเดง เพื่อมาประชุมติดตามความคืบหน้าของคดี ส.ต.ต.เดชวิทย์ เลทเท็สสัน ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 5 กก.อารักขา 1 บก.อคฝ. ถูกยิงบาดเจ็บสาหัส ขณะเข้าควบคุมสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มวัยรุ่นที่บริเวณแยกดินแดงภายหลังตำรวจปูพรมจับผู้ต้องสงสัยได้จำนวนมาก เมื่อคืนที่ผ่านมา

เวลา 14.00 น. ที่สถานีตำรวจนครบาลดินเเดง (สน.ดินเเดง) เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวเยาวชนทั้งหมดเบื้องต้น 6 คน ส่งตัวไปศาลเยาวชนเเละครอบครัวกลางกรุงเทพมหานคร ภายหลังการสอบปากคำเเละทำบันทึกการจับกุมเสร็จสิ้น โดยทางเจ้าพนักงานสอบสวนกำลังเเยกตัวผู้ต้องสงสัยเพื่อสอบปากคำ โดยของกลางที่ยึดมาได้ ขณะนี้ มีจักรยานยนต์ 11 คัน รถกระบะ 1 คัน ตรวจยึดมาจากลานจอดรถหน้าร้านสะดวกซื้อ บริเวณเเฟลต 3 เป็นรถต้องสงสัยที่จอดไว้เลยยึดมาตรวจสอบ

ด้าน พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รอง ผบช.น. เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างกำลังทำบันทึกคดีที่ สน.ดินเเดง ซึ่งในส่วนรายละเอียดยังไม่สามารถเปิดเผยได้เเล้วจะมีการออกมาแถลงโดยโฆษก บชน.น. ภายหลัง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วาฟชี้ พายุ 2 ลูก แค่จ่อ ไม่เข้าไทย ฝนตกหนัก แต่คนละพื้นที่กับที่ท่วมเวลานี้
บทความถัดไปอบรม ‘โดรน’ อากาศยานไร้คนขับ กับ DTI-UTC