หดหู่! นศ.ปี4 สถาบันดัง วิ่งราวทอง 13 บาท ห้างย่านลาดกระบัง รับติดพนันออนไลน์

หดหู่! หมดอนาคต ตำรวจรวบหนุ่มนศ.ปี 4 สถาบันดัง วิ่งราวทองคำ 13 บาท ในห้างดังย่านลาดกระบัง เจ้าตัวรับทำไปเพราะติดพนันออนไลน์-มีหนี้กว่า 5-6 หมื่นบาท

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม พ.ต.ท. อดุลย์ ทองเพชร สว.(สอบสวน) สถานีตำรวจนครบาลลาดกระบัง (สน.ลาดกระบัง) ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่ามีคนร้ายวิ่งราวทองคำ ห้างทองหวังโต๊ะกัง ซึ่งอยู่ภายในห้างโรบินสัน สาขาลาดกระบัง ถนนลาดกระบัง แขวงและเขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ พ.ต.ท.อดุลย์ ทองเพชร จึงเร่งรุดไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.ท.สืบศักดิ์ ยุทธภัณฑ์ศิริกุล รองผกก.สส.สน.ลาดกระบัง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ลาดกระบัง

สถานที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 1 ของห้างดังกล่าว พบพนักงานหญิงของร้าน จำนวน 2 คน รอให้การกับเจ้าหน้าที่ด้วยอาการตื่นตระหนก จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนร้ายเป็นชาย 1 คน อายุราว 25 ปี รูปร่างท้วม สะพายกระเป๋าสีน้ำตาล เข้ามาที่ร้านโดยอ้างว่ามีเงินอยู่ 3 แสนบาท ขอดูสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 5 บาท และ 3 บาท หลายเส้น จากนั้นคนร้ายได้อาศัยจังหวะช่วงที่พนักงานหันไปหยิบสร้อยทองออกมาเพื่อที่จะให้เลือกซื้อ คนร้ายได้หยิบสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 5 บาท 2 เส้น และ 3 บาท 1 เส้น รวม 13 บาท วิ่งหลบหนีออกจากร้าน ทางพนักงานจึงตะโกนขอความช่วยเหลือ กระทั่ง กระทั่งมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ช่วยกันจับตัวคนร้ายไว้ได้ที่บริเวณลานจอดรถชั้น 1 ของห้าง

ต่อมา ทางตำรวจ สน.ลาดกระบัง ได้นำตัวชายที่ก่อเหตุมาสอบสวนที่โรงพัก ทราบชื่อต่อมา คือ นายณัฐนันท์(สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี อยู่บ้านย่านบางกรวย จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจสอบกระเป๋าของชายดังกล่าว พบสร้อยคอทองคำรวม 13 บาทที่วิ่งราวมาได้ และอาวุธมีด 1 เล่ม ซึ่งในขณะก่อเหตุไม่ได้ใช้

จากการสอบสวนในเบื้องต้น นายณัฐนันท์ ให้การว่า ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 สถาบันการศึกษาดังย่านลาดกระบัง สาเหตุที่ก่อเหตุเนื่องจากติดการพนันออนไลน์ เป็นหนี้อยู่ประมาณ 5-6 หมื่นบาท หาทางออกไม่ได้ จึงตัดสินใจลงมือก่อเหตุดังกล่าว ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาฐาน วิ่งราวทรัพย์ เเละส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

รายงานข่าวว่า หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบเกิดเหตุ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายณัฐนันท์ ได้เดินวนเวียนบริเวณโซนร้านทอง ชั้นที่ 1 ของห้าง ก่อนเข้ามาขอเลือกซื้อสร้อยคอทองคำที่ร้านห้างทองหวังโต๊ะกัง ​แล้วทำทีขอลองสร้อย และขอให้พนักงานนำสร้อยทองมาให้เลือก ก่อนอาศัยจังหวะที่พนักงานหันไปหยิบสร้อย หยิบสร้อยทองที่วางไว้ให้เลือกอยู่บนเคาน์เตอร์แล้ววิ่งหลบหนีไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon