รวบผัวหึงโหดฆ่าปาดคอเมียพร้อมสาวใช้ ก่อนหนีไปเป็นไต้ก๋ง 15 ปี สุดท้ายจนมุม

รวบผัวหึงโหดฆ่าปาดคอเมียพร้อมสาวใช้ ก่อนหลบหนีไปเป็นไต้ก๋งเรือ 15 ปี ที่เกาะช้าง สุดท้ายถูกจับ ปฏิเสธบอกไม่รู้จักผู้ตายมาก่อน

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.ปพ. พ.ต.ต.ปฐมพงศ์ ทองจำรูญ สว.ปฏิบัติหน้าที่ กก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.ปพ. นำกำลังจับกุม นายเสมือน คงทัพ อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 106 หมู่ 10 ต.ไพรชลา อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดระยอง ที่ จ.1805/2549 ลงวันที่ 6 ธันวาคม 2549 ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่น โดยจับกุมที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 1 ต.เกาะช้างใต้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด

สืบเนื่องจากราวปี 2549 ผู้ต้องหารายนี้และนางวรกมล ซึ่งเป็นภรรยา ได้มาเปิดร้านคาราโอเกะ ที่บ้านเลขที่ 5/33 หมู่ 6 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง โดยขณะนั้นนางวรกมล อายุประมาณ 36 ปี ผิวขาวสวย ทำให้มีลูกค้ามาติดพันมากมาย จนเป็นเหตุให้นายเสมือนหึงหวง และทะเลาะกันเรื่อยมาจนทางนางวรกมลต้องการที่จะเลิก แต่ฝ่ายชายพยายามง้อขอคืนดี แต่ไม่เป็นผล นายเสมือนใช้มีดปาดคอเมียรวมทั้งเด็กสาวรับใช้ภายในบ้านถูกฟันที่บริเวณท้ายทอย เสียชีวิตทั้งสองคน ก่อนหลบหนีไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ กองบัญชาการสอบสวนกลาง (คอมมานโด) จึงสืบสวนติดตามตัวจนทราบว่านายเสมือนได้หลบหนีไปอยู่ในพื้นที่เกาะช้าง โดยไปเป็นไต้ก๋งเรือ ออกหาปลาบริเวณข้างเกาะ จึงเดินทางไปตรวจสอบและพบตัวจนสามารถจับกุมได้ในที่สุด

อย่างไรก็ตาม จากการสอบปากคำให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหาว่าไม่เคยฆ่าใครมาก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสอบถามว่ารู้จักกับนางวรกมล ผู้ตายมาก่อนหรือไม่ นายเสมือนกลับบอกว่าไม่เคยรู้จักมาก่อน ไม่ทราบว่านางวรกมลเป็นใคร จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านฉาง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon