พ่อตาสุดทน ลูกเขยติดยาอุ้มลูก 4 ขวบหนีออกจากบาน ตามเอาขวานจามเย็บ 7 เข็ม ลูกสาวชื่นชม

พ่อตาใช้ของมีคมฟันลูกเขยตัวเอง ขณะกำลังอุ้มลูกชายวัย 4 ขวบ หนีออกจากบ้าน เพราะขอเงินซื้อยาบ้าเสพไม่ได้ ภรรยาเผยสามีติดยาบ้างอมแงม ไม่ทำงาน มักจะเอาลูกมาขู่ ชื่นชมพ่อทำถูกแล้ว

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ กิจไธสง รอง สารวัตร(สอบสวน) สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้บาดเจ็บสาหัสอยู่ริมถนนสายบุรีรัมย์-สตึก จึงประสานหน่วยกู้ภัยวังกรูด อ.สตึก ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบหน่วยกู้ภัยวังกรูดกำลังปฐมพยาบาลนายฉัตรชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี นอนแน่นิ่งอยู่ข้างทาง จนท.ตรวจสอบ พบผู้บาดเจ็บนอนหงายอยู่ไม่รู้สึกตัว มีบาดแผลฉกรรจ์อยู่บริเวณศีรษะ หน่วยกู้ภัยจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสตึก เพื่อรักษาอาการ หมอเย็บ 7 เข็ม จากนั้นได้มีชาวบ้านอุ้มเด็กวัย 4 ขวบ มาแจ้งเจ้าหน้าที่ว่า เป็นลูกของผู้บาดเจ็บ

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบต่อมาว่า ผู้ที่ก่อเหตุทำร้ายนายฉัตรชัย คือนายดินทร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี เป็นพ่อตาของผู้บาดเจ็บ ได้หลบหนีไปหลังก่อเหตุ

สอบถามภรรยานายฉัตรชัย เล่าว่า มีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นลูกชายทั้งสอง คนโต อายุ 4 ขวบ คนเล็กอายุ 1 ขวบ ที่ผ่านมา สามีเป็นคนไม่ทำงาน ชอบขอเงินตนเอง ไปซื้อยาบ้ามาเสพเป็นประจำ

ก่อนเกิดเหตุคาดว่าสามีน่าจะเมายา แล้วเข้าบ้านมาชวนทะเลาะ ตนจึงด่าสวนกลับ จึงเกิดการโต้เถียงกัน หลังจากนั้น สามีได้อุ้มลูกชายคนโต 4 ขวบ เดินออกจากบ้าน ตนคิดว่าสามีน่าจะเมายา จึงบอกให้พ่อช่วยตามหาลูก

จนกระทั่งมาทราบข่าวว่า สามีโดนพ่อทำร้าย ส่วนตัวคิดว่า “พ่อทำถูกแล้ว” เพราะสามีมักจะทำแบบนี้หลายครั้ง แต่ไม่มีใครห้ามได้ ครั้งนี้ถึงแม้พ่อจะก่อเหตุทำร้ายสามีตัวเอง แต่ของชื่นชมพ่อ เนื่องจากได้ลูกกลับคืนมา โดยหลังจากที่พ่อก่อเหตุยังไม่เข้าบ้าน คาดว่าน่าจะรอทำใจ ส่วนทางคดีทางบ้านพร้อมช่วยเหลือ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon