พ่อกระติก ติดโควิด ATK ขึ้น 2 ขีด หลังส่งลูกสาวรับสารภาพให้การเท็จ

พ่อกระติก ติดโควิด ATK ขึ้น 2 ขีด หลังส่งลูกสาวรับสารภาพให้การเท็จ

เมื่อวันที่ 7 เมษายน มีรายงานว่า ช่วงเย็นของวานนี้ (6 เมษายน) นายเกียรติศักดิ์ กล่อมสกุล ซึ่งเป็นพ่อของกระติก หรือ น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ได้นั่งรถคันเดียวกับนายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส. พร้อมด้วย นายวิวัฒน์ สมบัติหลาย ทนายความ และบุตรสาว เดินทางไปรายงานตัวที่สำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาให้การเท็จ

ก่อนจะทำการตรวจ ATK และพบว่าขึ้น 2 ขีด ซึ่งหมายความว่าติดเชื้อโควิด จึงได้แจ้งให้คนที่อยู่ใกล้ชิดเฝ้าระวังตัวและทำการตรวจหาเชื้อต่อไป ส่วนตัวนายเกียรติศักดิ์เองได้ทำการกักตัวและรักษาอาการอยู่ที่บ้านพักใน จ.เพชรบุรี

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 4 เม.ย.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.เมืองนนทบุรี ได้นำชุดตรวจ ATK มาตรวจแล้วพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด ทำให้ต้องเข้ารับการรักษาและกักตัวเป็นเวลา 7 วัน ซึ่งในวันดังกล่าวเป็นวันที่นายนิทัศน์ หรือจ๊อบ กีรติสุทธิสาธร พร้อมทนายความ เดินทางมาเข้ารับทราบข้อกล่าวกับพนักงานสอบสวน

และต่อมา น.ส.อิจศรินทร์ หรือกระติก พร้อมด้วยนายสิระ นายวิวัฒน์ ทนายความ นายเกียรติศักดิ์ บิดาของกระติก จะเดินทางมาเข้ารับทราบข้อกล่าวหาภายในห้องเดียวกัน โดยผู้สื่อข่าวพบว่าระหว่างที่นายจ๊อบ นิทัศน์ เดินออกมาเข้าห้องน้ำระหว่างการสอบสวน มีลักษณะการไออย่างรุนแรงอยู่หลายครั้งด้วย

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon