“น็อต#กราบรถกู”ปฏิเสธข้อหาข่มขืนใจ ยกมือไหว้”ขอโทษกับสิ่งไม่ดี”

นายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ "น๊อต เวคคลับ"

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 8 พฤศจิกายน ที่สน.ยานนาวา นายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ “น๊อต เวคคลับ” ดาราหนุ่มในคลิปกราบรถ พร้อมนายอดุล ทินะพงศ์ ทนายความส่วนตัว เดินทางเข้าพบพ.ต.ท.ทวีป สุทธิ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ยานนาวา เจ้าของคดี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติมในข้อหาข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเองหรือของผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้น ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทันทีที่มาถึงสน.ยานนาวาน นายอัครณัฐ ได้ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวพร้อมยกมือไหว้ก่อนจะรีบเดินขึ้นไปพบพนักงานสอบสวนที่ชั้น 3 ทันที เมื่อถึงห้องพนักงานสอบสวน นายอัครณัฐได้นั่งก้มหน้าก่อนที่ผู้สื่อข่าวจะสอบถามว่ามีอะไรจะบอกกับสังคมในตอนนี้บ้าง กระทั่งนายอัครณัฐได้ยกมือไหว้พร้อมทั้งกล่าวว่า “ขอโทษจริงๆ ครับ ขอโทษกับสิ่งที่มันไม่ดี ขอโทษที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ผมยังเหมือนเดิมจะรับผิดชอบน้องเขาครับ ขอโทษทุกคนที่ผมมีสติไม่พอ มันไม่พอจริงๆ ผมพยายามติดต่อน้องทุกวัน ในวันนี้ผมก็โทรศัพท์ทั้งวันแต่ช่วงเย็นคุณแม่ของน้องก็ไม่รับโทรศัพท์ผมแล้ว ผมจึงส่งข้อความไปหา จึงยังไม่ได้ไปเยี่ยม และยืนยันว่าจะติดต่อน้องทุกวัน” นายอัครณัฐ ยกมือไหว้พร้อมกล่าวคำขอโทษ ก่อนให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนและรับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติม

ทั้งนี้พ.ต.ท.ทวีป สุทธิ รองผกก.(สอบสวน)สน.ยานนาวา ใช้เวลาแจ้งข้อกล่าวหาและสอบปากคำนายอัครณัฐ นาน 1ชั่วโมง 20 นาที จากนั้นนายอัครณัฐจึงเดินออกจากห้องสอบสวนพร้อมยกมือไหว้ลงบันไดด้วยสีหน้าเรียบเฉย โดยปฏิเสธไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดและให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ก่อนจะเดินไปขึ้นรถอย่างรวดเร็ว

รายงานข่าวแจ้งว่านายอัครณัฐให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon