สลด! วิน จยย.ความดันกำเริบดับเดียวดายคาห้องพัก ตัวเงินตัวทองทึ้งร่าง

สลดตัวเงินตัวทองรุมแทะร่างหนุ่มวินป่วยความดัน ตายลำพังในบ้านพักชุมชนคลองเตย

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 3 กันยายน นายชลอ เสือกระจ่าง อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูรหัสนคร 58 ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าเรือ กรณีตรวจสอบ เหตุผู้ป่วยโรคความดัน เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ชุมชนคลองเตย ซอยล็อก 1-2-3 แขวงและเขตคลองเตย กทม. จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ บ้านที่เกิดเหตุมีลักษณะคล้ายเป็นเพิงสังกะสีชั้นเดียว ที่ห้องน้ำบริเวณด้านหลังพบศพนายบุญเรือง โคกเกษม อายุ 50 ปี ผู้เช่า สภาพศพเปลือยกายนอนตะแคงคว่ำหน้าอยู่ข้างโถส้วม เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน เนื่องจากศพเริ่มบวมอืด

แต่ที่น่าสลดใจไปกว่านั้นคือ มีตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่ ลำตัวยาวประมาณ 1 เมตร จำนวน 2 ตัว กำลังยื้อแย่งกินซากศพผู้ตาย โดยช่วยกันกัดแทะบริเวณหู ขา และส่วนอื่นๆ กันอย่างน่าสยดสยอง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันไล่ตัวเงินตัวทองให้หนีลงร่องน้ำไป ก่อนจะนำร่างผู้เสียชีวิตมอบให้แพทย์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ดำเนินการผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

Advertisement

สอบสวนชาวบ้านในละแวกเดียวกันเล่าว่า นายบุญเรืองมีอาชีพขับขี่รถวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง และมีโรคความดันเป็นโรคประจำตัว พักอาศัยอยู่ลำพังที่บ้านหลังดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุไม่เห็นนายบุญเรืองออกจากบ้านมานาน 2-3 วันแล้ว ประกอบกับมีกลิ่นเหม็นเน่าลอยมาจากในบ้านหลังดังกล่าว จึงแจ้งตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยตรวจสอบกระทั่งพบเป็นศพถูกตัวเงินตัวทองรุมแทะอยู่ในห้องน้ำอย่างน่าเวทนา

เบื้องต้นเชื่อว่าน่าจะเกิดจากโรคความดันกำเริบ ทำให้นายบุญเรืองหมดสติ และเสียชีวิตระหว่างเข้าห้องน้ำ โดยหลังจากนี้จะติดตามญาติพี่น้องมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image