หนุ่มโสมขาวคลั่งเกมดิ่งคอนโดหรู ห้องพักพบหอกปักคาเตียง มีดโกนเปื้อนเลือด เปิดเกมต่อสู้

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 16 พฤศจิกายน ร.ต.อ.ชยกร ตั้งสกุล รอง สว.(สอบสวน) สน.บางโพงพาง รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากที่สูงเสียชีวิตในคอนโดมิเนียม เอสวี ซิตี้ พระราม 3 ถนนพระราม 3 (พระราม 3 ปากซอย 36) แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา รุดไป ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมหรูสูง 24 ชั้น บนพื้นถนนทางออกด้านข้างอาคารทาวเวอร์ 1 พบศพ นายมุน ซอง จุน อายุ 26 ปี ชาวเกาหลีใต้ นอนจมกองเลือด สวมเสื้อยืดคอกลม สีเขียวขี้ม้า นุ่งกางเกงขายาว ลายพราง ด้านหลังศีรษะแตกร้าว มีรอยกรีดที่ข้อพับแขนซ้ายยาวประมาณ 2 นิ้ว มีบาดแผลฉีกขาดจนเป็นแผลฉกรรจ์ที่ต้นขาซ้าย แขนและขาทั้งสองข้างหักผิดรูป และมีแผลถลอกตามร่างกาย

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่กับมารดาชาวเกาหลีใต้ภายในห้องพักเลขที่ 1914 บริเวณชั้นที่ 19 เช่าห้องอยู่มานานกว่า 5 ปี ในราคา 14,000 บาท ยปกติมารดาเป็นพนักงานร้านจิวเวลรีย่านสีลม แต่เดินทางกลับประเทศไปตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคมที่่ผ่านมา จึงปล่อยให้บุตรชายพักอาศัยอยู่ในห้องเพียงลำพัง ทั้งนี้ผู้เสียชีวิตไม่ได้เรียนหรือทำงาน มีอุปนิสัยชอบเก็บตัวเงียบติดเกมเล่นอยู่แต่ภายในห้อง แต่ละวันจะลงมาซื้ออาหารรับประทานเพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้น กระทั่งมาเสียชีวิตดังกล่าว

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงขึ้นไปตรวจสอบในห้องพักของผู้เสียชีวิต พบว่าเปิดเกมในคอมพิวเตอร์ทิ้งไว้ เป็นเกมการต่อสู้ ใกล้กันพบอาวุธหอกสีดำยาวประมาณ 100 เซนติเมตร ปักคาที่ปลายเตียง นอกจากนี้ยังพบคราบเลือดเริ่มจากบริเวณอ่างล้างหน้าในห้องน้ำ โดยมีใบมีดโกนชนิดพับมีคราบเลือดติดอยู่ และมีหยดเลือดเป็นทางยาวไปจนถึงระเบียงห้อง โดยไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจเกิดความเครียดเรื่องปัญหาส่วนตัว ก่อนตัดสินใจทำร้ายตัวเองและก่อเหตุสลดดังกล่าว จากนี้จะส่งสถาบันนิติเวชรพ.จุฬาฯ เพื่อผ่าพิสูจน์สาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon