โชเฟอร์ ช็อก! เจ้านาย บ.ผลิตพริกไทย สั่งหยุดรถ ดิ่งสะพาน ลูกร่ำไห้วอนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ยื้อชีวิตพ่อ

โชเฟอร์ ช็อก! เจ้านาย เถ้าแก่ บ.ผลิตพริกไทย สั่งหยุดรถ ดิ่งสะพานกรุงเทพ ลูกสาวร่ำไห้วอนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ยื้อชีวิตพ่อ เผยเถ้าแก่เครียดมาหลายสัปดาห์

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ต.ต.อภิชัย ที่รัก สวป.สน.บางคอแหลม รับเเจ้งมีผู้กระโดดน้ำกลางสะพานกรุงเทพ ถนนมไหสวรรย์ แขวงและเขตบางคอแหลม กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.ตากสิน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุอยู่บนกลางสะพานกรุงเทพ ฝั่งธนบุรีมุ่งหน้าถนนพระราม 3 พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่ สีบรอนซ์เทา ของบริษัทผลิตพริกไทยแห่งหนึ่ง จอดอยู่ โดยมีพนักงานขับรถยืนรอเจ้าหน้าที่ด้วยอาการตระหนก

จากการสอบสวน พนักงานขับรถให้การว่า ขับรถพาเถ้าแก่ วัยอายุ 63 ปี ออกจากโรงงานย่านถนนบางขุนเทียนชายทะเล กำลังมุ่งหน้าไปทำธุระย่านถนนสาธุประดิษฐ์ พอรถแล่นมาถึงกลางสะพาน เถ้าแก่ ตะโกนสั่งบอกให้ตนหยุดรถ ก่อนเปิดประตูคนนั่งข้างคนขับวิ่งลงจากรถปีนราวสะพานกระโดดลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยาไปต่อหน้าต่อตา พอตั้งสติได้จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจและกู้ภัยมาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุเชื่อว่าน่าจะมาจากปัญหาธุรกิจและเรื่องภายในครอบครัวเนื่องจากเห็นเถ้าแก่อยู่ในอาการเคร่งเครียดมาหลายสัปดาห์แล้ว

อีก 10 นาทีต่อมา เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจาก รปภ.ประจำท่าน้ำศูนย์ฝึกอบรมสถาบันวิทยาการศุลกากร ซึ่งอยู่ห่างจากจุดกระโดดไป 100 เมตร ว่า มีเรือหางยาวบริการนักท่องเที่ยวสามารถช่วยเหลือนำร่างขึ้นจากน้ำได้ในสภาพหมดสติหายใจรวยริน หน่วยแพทย์กู้ชีพและอาสาสมัครมูลนิธิจึงรีบรุดไปช่วยกันทำ CPR นาน 60 นาที เบื้องต้นสามารถยื้อสัญญาณชีพขึ้นมาได้ จึงรีบนำตัวส่ง รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ โดยระหว่างนั้น บุตรสาวเถ้าแก่ซึ่งตามมาดู ที่จุดเกิดเหตุได้ร่ำไห้ยกมือไหว้เจ้าที่เจ้าทางเพื่อขอให้พ่อตนเองมีชีวิตรอดกลับมาอยู่ตลอดเวลา

Advertisement

ขณะที่ พ.ต.ต.อภิชัย ที่รัก สวป.สน.บางคอแหลม ได้ประสานพนักงานสอบสวน เดินทางมาตรวจสอบจุดเกิดเหตุและติดตามผู้ได้รับบาดเจ็บกับญาติๆ ไปที่ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ แล้วเพื่อติดตามอาการและจะสอบปากคำหาสาเหตุของการกระโดดน้ำพยายามฆ่าตัวตายของเจ้าของบริษัทผลิตพริกไทยต่อไป

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image