ผัวโหดเข้ามอบตัว หลังดักทุบเมียดับ แล้วเนียนกลับบ้านแสร้งให้ลูกโทรหา ญาติแค้นบุกต่อย

มอบตัวแล้ว ผัวหึงโหด ดักฆ่าเมียอย่างโหดเหี้ยม ญาติผู้เสียชีวิตตะโกนด่าด้วยความเคียดแค้น

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 มิถุนายน จากการที่ น.ส.ศิริวรรณ หรือจอย อายุ 39 ปี ชาว อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี ได้ถูกคนร้ายดักทำร้าย โดยใช้ค้อนทุบบริเวณศีรษะ ใบหน้า กะโหลกร้าว ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณถนนเส้นวัดพระนอนจักรสีห์ หมู่ 2 ต.จักรสีห์ อ.เมืองสิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี รักษาตัวที่ห้อง ICU โรงพยาบาลสิงห์บุรีได้ 2 วัน น.ส.ศิริวรรณก็สิ้นใจในวันที่ 4 มิถุนายน 2566

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบว่าคนร้ายคือ นายณรงค์วิทย์ เพชรศรีเมือง อายุ 42 ปี สามีของ น.ส.ศิริวรรณ จึงได้ขอศาลออกหมายจับและติดตามตัวทันที

จนในวันนี้ (6 มิ.ย.66) เวลา 05.05 น. นายณรงค์วิทย์ได้มามอบตัวตามหมายจับกับพนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองสิงห์บุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจึงควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในเวลา 07.00 น. ณ บริเวณที่เกิดเหตุ

Advertisement

นายณรงค์วิทย์ยอมรับสารภาพว่าทำไปด้วยอารมณ์หึงหวง โดยในวันเกิดเหตุได้ไปดักรอหน้าที่ทำงานของภรรยา เมื่อเลิกงานจึงได้ขี่รถตาม น.ส.ศิริวรรณ แล้วทะเลาะกันมาตลอดจนถึงที่เกิดเหตุได้ดักหน้ารถ จยย. เมื่อภรรยาลงมาได้ใช้ค้อนที่นำมาด้วยฟาดไปที่หลังและบริเวณใบหน้า

หลังจากนั้นก็รีบขี่รถหนีกลับมาที่บ้าน เปลี่ยนชุดที่ใช้ก่อเหตุและนั่งเล่นกับลูกชายก่อนทำทีให้ลูกชายโทรหาแม่ เมื่อลูกชายโทรแล้วรู้ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจรับ จึงรีบขี่รถ จยย.หลบหนีไปอาศัยที่บ้านญาติที่ จ.ขอนแก่น จากนั้นได้ให้ญาติโทรติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอมอบตัวดังกล่าว

ต่อมา หลังจากที่ นายเจตนา เกตุทอง อายุ 31 ปี น้องชายผู้เสียชีวิต พร้อมญาติๆ ทราบว่านายณรงค์วิทย์จะมามอบตัววันนี้จึงพากันมาที่สถานีตำรวจภูธรจังหวัดสิงห์บุรีด้วยอารมณ์โกรธแค้น พอเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายณรงค์วิทย์ออกจากห้องขังเพื่อขึ้นรถนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสิงห์บุรี ญาติๆ ของผู้เสียชีวิตต่างฝ่าแนวกั้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดยมีญาติคนหนึ่งของผู้เสียชีวิตชกเข้าที่บริเวณศีรษะของนายณรงค์วิทย์ ญาติอีกคนทุบรถพร้อมตะโกนด่าและถามว่า “ฆ่าน้องกูทำไม” โดยญาติๆ ต่างตะโกนด่าผู้ต้องหาด้วยความโกรธแค้นอย่างหนักจนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเร่งขับรถนำผู้ต้องหาออกไปทันที

พ.ต.อ.ไพฑูรย์ ตันเจริญรัตน์ ผกก.สภ.เมืองสิงห์บุรี กล่าวว่า ผู้ต้องหาได้มามอบตัวตามหมายจับกับพนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองสิงห์บุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนได้ควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในเวลา 07.00 น. ณ บริเวณที่เกิดเหตุ นายณรงค์วิทย์ยอมรับสารภาพว่าทำไปด้วยอารมณ์หึงหวง จึงควบคุมตัวและแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา พร้อมนำไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสิงห์บุรีต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image